CLB TPHCM xin lỗi Hùng Dũng, tuyên bố xử phạt nghiêm Hoàng Thịnh

GD&TĐ - Ngoài án kỷ luật VPF, ban lãnh đạo CLB TPHCM sẽ kỷ luật nghiêm khắc cầu thủ Hoàng Thịnh để ngăn ngừa những trường hợp tương tự trong tương lai.
CLB TPHCM tuyên bố sẽ xử phạt nghiêm Hoàng Thịnh.
CLB TPHCM tuyên bố sẽ xử phạt nghiêm Hoàng Thịnh.

Sau pha vào bóng kinh hoàng của cầu thủ Hoàng Thịnh thuộc CLB TPHCM với tiền vệ Đỗ Hoàng Dũng (CLB HN) khiến cầu thủ này gặp chấn thương nặng, gây ảnh hưởng tới sự nghiệp, mới đây CLB TPHCM đã đưa ra lời xin lỗi với Hùng Dũng, tuyên bố xử nghiêm Hoàng Thịnh.

Thông cáo báo chí của CLB TPHCM viết: "Va chạm giữa cầu thủ Hoàng Thịnh và cầu thủ Hùng Dũng gây ra chấn thương nghiêm trọng cho cầu thủ đội khách trong trận đấu giữa CLB TP Hồ Chí Minh và CLB Hà Nội ngày hôm qua trên sân Thống Nhất đã gây ra nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

CLB Bóng đá TPHCM luôn nêu cao tinh thần bóng đá đẹp, không cổ xuý cho những hành động phi thể thao để mang lại những trận đấu hấp dẫn phục vụ cho người hâm mộ bóng đá. Do đó, hành động của cầu thủ Hoàng Thịnh là điều không thể chấp nhận, đi ngược với tiêu chí của câu lạc bộ.

CLB TPHCM sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng đối với cá nhân có những hành động phi thể thao làm ảnh hưởng đến hình ảnh đội bóng và niềm tin của người hâm mộ bóng đá TPHCM. 

Ngoài án kỷ luật VPF, ban lãnh đạo CLB TPHCM sẽ kỷ luật nghiêm khắc cầu thủ Hoàng Thịnh để ngăn ngừa những trường hợp tương tự trong tương lai.

CLB TPHCM gửi lời xin lỗi đến cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, CLB Hà Nội và người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

CLB TPHCM xin phép gửi lời chúc sức khoẻ đến cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, mong cho anh sớm vượt qua được chấn thương này".

Tin vui là hôm nay (24/3), cầu thủ Hùng Dũng đã được phẫu thuật thành công. Chia sẻ với báo chí, bác sĩ Quốc Hùng - người trực tiếp phẫu thuật cho "Quả bóng vàng Việt Nam 2019" nói:

"Mọi thứ đã thành công rồi. Tôi đã phẫu thuật xong cho Hùng Dũng. Cuộc phẫu thuật diễn ra tốt đẹp và Hùng Dũng cần 5-6 tháng để hồi phục chấn thương, sau đó em ấy có thể trở lại với bóng đá". 

Với việc phẫu thuật thành công, Hùng Dũng sẽ cần một thời gian để nghỉ ngơi, sau đó anh có thể tập phục hồi để điều trị chấn thương. 

Việc Hùng Dũng chỉ cần 5-6 tháng để trở lại sân cỏ. Đây chắc chắn là thông tin rất với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên, việc này sẽ khiến Hùng Dũng chắc chắn chia tay hết V.League 2021, cũng như không thể thi đấu cho tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6 năm nay. 

NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

GD&TĐ - Tự chủ đại học và chính sách học phí là vấn đề luôn thu hút sự quan tâm của phụ huynh và thí sinh. Với nền tảng nghiên cứu và chuyển giao thành tựu khoa học công nghệ chưa thật sự lớn, chính sách học phí vẫn là “điểm tựa” của các trường đại học khi tự chủ.
 Ban giám khảo Nghệ sĩ Thần tượng 2022.

Nghệ sĩ Thần tượng 2022: Tìm những 'bản sao' hoàn hảo

GD&TĐ - Sau một năm gián đoạn, chương trình Nghệ sĩ Thần tượng 2022 hứa hẹn mang đến những phút giây hoài niệm cho người yêu cải lương khi các thí sinh tham gia chương trình sẽ hóa thân thành những nghệ sĩ nổi tiếng.
Giáo viên tham gia các trò chơi nhằm lan tỏa giờ đọc hạnh phúc.

Tập huấn 'Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường'

GD&TĐ - Trong 2 ngày 15-16/8, gần 100 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thư viện đến từ 38 trường học tại huyện miền núi Bắc Trà My (Quảng Nam) đã tham gia khóa tập huấn "Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường".
Ảnh minh họa.

Bộ Công Thương lên tiếng việc Grab thu 'phụ phí nắng nóng'

GD&TĐ - Bộ Công Thương cho biết phụ phí nắng nóng hay các phụ phí khác nếu được cộng vào sẽ làm thay đổi cước phí người tiêu dùng phải trả, do đó Grab cần thông báo đầy đủ, rõ ràng cho người tiêu dùng trước khi áp dụng. Phía Grab khẳng định, 100% nguồn thu (sau thuế) từ "phụ phí nắng nóng" được dành cho đối tác tài xế của Grab.