Hoa hậu Kỳ Duyên về quê hiến máu

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên về quê nhà tham gia chương trình Chủ Nhật Đỏ nhằm tuyên truyền, vận động hiến máu. Không những thế, người đẹp cũng trực tiếp hiến máu cứu người.

Hoa hậu Kỳ Duyên về quê hiến máu

Nằm trong chuỗi ngày hiến máu tình nguyện của Chủ nhật Đỏ 2015, vừa qua tại tỉnh Nam Định, Chủ nhật Đỏ đã diễn ra với sự tham gia của gần 1.000 sinh viên và công nhân. Kết quả Ban tổ chức đã tiếp nhận 733 đơn vị máu, nâng tổng số đơn vị máu thu gom được tại tỉnh Nam Định trong 2 ngày diễn ra Chủ nhật Đỏ (9/1 và 31/1) lên 1.567 đơn vị.

Trong ngày hội hiến máu tại Nam Định, nhà báo Vũ Tiến, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong đã trao 6 kỷ niệm chương cho các đơn vị có nhiều đóng góp xuất sắc vào chương trình Chủ nhật Đỏ - hiến máu tình nguyện. Các đơn vị này gồm huyện Mỹ Lộc, Trường CĐ Nghề Nam Định, Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, huyện Xuân Trường, huyện đoàn Hải Hậu.

nguyen-cao-ky-duyenresize
nguyen-cao-ky-duyen-1resize
nguyen-cao-ky-duyen-2resize
nguyen-cao-ky-duyen-3resize
nguyen-cao-ky-duyen-4resize
nguyen-cao-ky-duyen-5resize
nguyen-cao-ky-duyen-6resize

nguyen-cao-ky-duyen-7resize
Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên về quê nhà Nam Định hiến máu

Ngoài ra Đại học Điều dưỡng cũng được nhận Bằng khen Trung ương Đoàn vì đã có thành tích trong công tác hiến máu tình nguyện của Chủ nhật Đỏ. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Bí thư tỉnh Đoàn Nam Định đã tặng bằng khen của BCH Tỉnh đoàn cho 4 cá nhân gồm: 2 cá nhân hiến máu nhiều lần và ca sĩ Thảo My, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đã trích 20 triệu trong phần thưởng của mình để tặng quà thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Âm lịch 40 suất, mỗi suất 500.000 đồng.

Tham dự chương trình hiến máu tình nguyện tại Nam Định, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã đến hỏi thăm và chia sẻ với các bạn trẻ hiến máu. Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết: “Lần đầu tiên tham dự một chương trình hiến máu lớn như Chủ nhật Đỏ, tôi cảm thấy rất phấn chấn. Tôi tin chắc rằng hiến máu là quyết định đúng đắn, là hành động mà mỗi người khỏe mạnh nên làm

Tại huyện Hải Hậu, Hoa hậu Kỳ Duyên và các doanh nghiệp hảo tâm đã trao tặng hơn 1000 chiếc bánh chưng và các phần quà cho các hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán.

nguyen-cao-ky-duyen-8resize
nguyen-cao-ky-duyen-9resize
nguyen-cao-ky-duyen-10resize
nguyen-cao-ky-duyen-11resize
nguyen-cao-ky-duyen-12resize
nguyen-cao-ky-duyen-13resize
nguyen-cao-ky-duyen-14resize

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên thăm trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh Nam Định

Cùng ngày, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã thăm trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh Nam Định. Tại đây hiện đang nuôi dạy 87 cháu khuyết tật và có hoàn cảnh đặc biệt. Xúc động trước những hoàn cảnh bất hạnh, hoa hậu Kỳ Duyên đã trao tặng trung tâm 10 triệu đồng, đồng thời cùng gia đình và một công ty trao tặng các cháu 87 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng.

Theo ngoisao.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ