Google dừng việc chèn quảng cáo banner “chướng mắt”

Amit Singhal - Giám đốc phụ trách khối tìm kiếm của Google - vừa cho biết đã quyết định hủy bỏ chương trình thử nghiệm chèn quảng cáo banner vào kết quả tìm kiếm của người dùng.
Google dừng việc chèn quảng cáo banner “chướng mắt”

Chương trình nói trên bắt đầu được triển khai hồi mùa Thu năm ngoái.

Khi đó, người dùng tìm kiếm tên công ty sẽ được nhận thêm một banner quảng cáo cỡ lớn nằm trên cùng các kết quả hiện ra.

Chính sách triển khai loại quảng cáo này đã đi ngược lại với tuyên bố hồi năm 2005 của Google, khi họ từng khẳng định ""sẽ không có quảng cáo banner trên trang chủ Google hay ở các trang kết quả tìm kiếm,"" và ""sẽ không có bất kỳ loại hình quảng cáo chướng mắt nào trên trang của Google.""

Dường như nhận thấy sự ""thất hứa"" trong chương trình nói trên, cũng như phản hồi kém tích cực từ phía người dùng nên cuối cùng ""gã khổng lồ tìm kiếm"" đã hoàn toàn chấm dứt việc chèn quảng cáo banner của họ.

Theo Vietnam+
Xe tăng Challenger 2 áp sát Zaporozhye

Xe tăng Challenger 2 áp sát Zaporozhye

GD&TĐ - Xe tăng Challenger 2 được Anh bàn giao cho Ukraine đã có mặt ở vùng Zaporozhye, tín hiệu cho thấy cuộc phản công sắp diễn ra.
IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'

IU gây sốc với nhan sắc 'không tuổi'

GD&TĐ - Việc thay đổi ngoại hình gần đây của IU đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, thậm chí nhiều người còn cho rằng nữ thần tượng “lão hóa ngược”.
Thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh các trường đại học năm 2023 tại TPHCM. Ảnh: INT

Thiếu nhân lực nhóm ngành logistics

GD&TĐ - Phát triển và khai thác tốt tiềm năng nhóm ngành liên quan đến vận tải hàng hóa cần bổ sung đội ngũ nhân lực lớn nhưng nguồn cung lại thiếu.