rssheader

26/01/2021

Lắp camera theo dõi vì nghĩ vợ ngoại tình, chồng chứng kiến được cảnh tượng đau lòng

22/10/2019, 01:22 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Cuộc sống vợ chồng đôi khi sẽ xảy ra những bất đồng, tuy nhiên nếu cả hai đều không chịu bình tĩnh lắng nghe nhau nói hay chân thành giãi bày những khúc mắc trong lòng thì sẽ rất khó để sự bất đồng và các cuộc cãi vã có cái kết tốt đẹp.

Cặp vợ chồng Trung Quốc dưới đây cũng vừa mới trải qua tình cảnh tương tự.

Cụ thể, Tiểu Lý và vợ đã kết hôn được 2 năm, trước đây cả hai vợ chồng đều cùng đi làm nhưng bây giờ thì chỉ có mình Tiểu Lý, vợ anh buộc phải ở nhà vì con còn nhỏ. 

Với sự thay đổi này, Tiểu Lý cảm thấy rất áp lực, gánh nặng tài chính hầu như đè hết lên vai anh, khiến anh vô cùng mệt mỏi mỗi khi tan làm về nhà. 

Vậy mà trớ trêu thay, khoảng thời gian gần đây, cánh cửa gia đình không còn là nơi dễ chịu gì với Tiểu Lý. Anh nhận ra vợ mình thay đổi tính khí đột ngột, cô dễ cáu giận, dễ nổi nóng và chỉ muốn tránh xa chồng. 

Có lần, khi Tiểu Lý đi làm về nhà, anh yêu cầu vợ lấy cho mình một bát cơm. Vợ anh không đồng ý, thế là hai vợ chồng to tiếng với nhau. Thậm chí vào ban đêm, vợ Tiểu Lý nói rằng con nhỏ hay quấy khóc ban đêm nên cô muốn ngủ riêng với cậu bé ở phòng bên cạnh. 

Cảm thấy có gì đó bất thường ở vợ, cũng như là nghĩ rằng vợ lạnh nhạt với mình, Tiểu Lý quyết định âm thầm lắp camera ở nhà để theo dõi. 

Lắp camera theo dõi vì nghĩ vợ lạnh nhạt với mình, chồng liền chứng kiến được cảnh tượng không thể đau lòng hơn - Ảnh 2.

Và rồi cuối cùng, chân tướng cũng đã rõ. Vào một hôm tranh thủ giờ nghỉ trưa, Tiểu Lý dùng điện thoại để theo dõi từ xa thông qua chiếc camera đã cài cắm ở nhà. Anh bất ngờ phát hiện vợ mình đã hơn 1 giờ chiều mà vẫn chưa ăn trưa. 

Lúc này đây cô đang loay hoay dưới bếp để nấu ăn, thi thoảng lại phải chạy lên phòng khách để mắt tới con trai đang ngồi chơi ở ghế sofa. Có thể nói, công việc làm mẹ toàn thời gian của cô hoàn toàn không dễ chịu gì như Tiểu Lý vẫn nghĩ. 

Đáng buồn hơn, trong một lúc, cô quay từ bếp lên để xem con trai, cô hốt hoảng khi thấy cậu nhóc đã leo lên bàn từ lúc nào. Cậu đang ngồi sát mép, cậu sắp ngã. Thế là vợ Tiểu Lý tức tốc chạy tới đỡ con. 

Lắp camera theo dõi vì nghĩ vợ lạnh nhạt với mình, chồng liền chứng kiến được cảnh tượng không thể đau lòng hơn - Ảnh 3.

Trong lúc chạy, cô không may bị trượt ngã, đầu gối đập mạnh xuống sàn. Vợ Tiểu Lý vẫn mặc kệ, cô bình tĩnh ôm con vào lòng. Lúc này đây máu từ đầu gối cô bắt đầu tứa ra, xem từ xa mà Tiểu Lý cảm thấy đau nhói. 

Lắp camera theo dõi vì nghĩ vợ lạnh nhạt với mình, chồng liền chứng kiến được cảnh tượng không thể đau lòng hơn - Ảnh 4.

Từ đó anh bắt đầu hiểu ra rằng, không chỉ có anh mà vợ anh cũng rất vất vả và áp lực với công việc nội trợ, chăm sóc con cái. Anh biết stress, vợ anh cũng biết stress, thế nên việc cô thay đổi tính khí cũng là chuyện dễ hiểu, nhất là khi anh về nhà lại cứ hay sai vặt vợ. 

Trong câu chuyện này, thực chất cả hai vợ chồng Tiểu Lý đều có lỗi. Anh không nói với vợ mình rằng, công việc của anh rất áp lực nên khi về nhà, anh muốn được vợ chiều chuộng một chút; còn cô, cô cũng không hề chia sẻ với anh rằng, việc làm nội trợ, làm mẹ của cô cũng vất vả không kém, cô muốn anh khi về nhà san sẻ với vợ,...

Giá như cả hai chịu bình tĩnh ngồi xuống chia sẻ thật lòng mình, thì những mâu thuẫn không đáng có suốt thời gian qua đã không xảy ra. 

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm