FIFA cấp giấy chuyển nhượng cho Văn Lâm, Muangthong quyết kiện đến cùng

Mới đây, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đồng ý cấp giấy chuyển nhượng tạm thời (ITC) cho thủ môn Đặng Văn Lâm để thủ thành của đội tuyển Việt Nam hoàn tất hợp đồng gia nhập CLB Nhật Bản Cerezo Osaka. Cơ quan này tiếp tục thụ lý vụ kiện của cựu thủ môn Hải Phòng với Muangthong United, điều này đồng nghĩa với việc Văn Lâm chưa "an toàn".

Do Muangthong United chậm trả lương và giảm lương 30% trong thời gian Thai League tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch Covi19-19 nên phía Văn Lâm đã quyết định thanh lý hợp đồng với CLB này khiến hai bên trở nên mâu thuẫn và quyết định mang nhau tới FIFA nhờ phân xử.

Giám đốc điều hành Muangthong United - ông Ronarit Suwacha cho biết: "Chúng tôi rất bất ngờ và không thể hiểu cho quyết định này của FIFA. Với lập trường vững vàng, chúng tôi không cho phép cầu thủ của mình ra đi".

FIFA cấp giấy chuyển nhượng tạm thời cho Đặng Văn Lâm

 Đặng Văn Lâm được FIFA cấp giấy chuyển nhượng tạm thời 

“Chúng tôi muốn được đối xử công bằng và hợp đồng phải được tôn trọng. Trong trường hợp này, chúng tôi đã kiến nghị lên FIFA về những thiệt hại mà cầu thủ và người đại diện của cậu ta, cả CLB gây ảnh hưởng đến CLB.

Tôi khẳng định hợp đồng giữa Muangthong và Văn Lâm vẫn có hiệu lực và việc phá vỡ hợp đồng là bất hợp pháp. Chúng tôi tin rằng Muangthong cuối cùng sẽ nhận được quyết định rõ ràng và công bằng từ phía FIFA”, Giám đốc điều hành Muangthong United - ông Ronarit Suwacha cho biết thêm.

Theo báo chí Thái Lan, Muangthong United không chỉ kiện Văn Lâm cùng người đại diện mà kiện cả CLB Cerezo Osaka. Lý do vì CLB của Nhật tiếp cận trái phép cầu thủ của Muangthong. 

Chia sẻ với trang Người đưa tin, người đại diện Văn Lâm - Grushin tiết lộ thủ môn Đặng Văn Lâm đang nhận được rất nhiều CLB lớn tại V.League "trải thảm đỏ" mời về thi đấu. "Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều CLB lớn ở V.League đã liên hệ với chúng tôi về trường hợp của Văn Lâm kèm điều kiện hợp đồng phải nói là ấn tượng.

Cậu ấy và tôi đã có những trao đổi với nhau và thống nhất là vươn tới những mục tiêu cao hơn, chúng tôi ưu tiên những lời đề nghị từ các CLB nước ngoài. Hiện tại, mọi thứ vẫn đang ở trong giai đoạn thỏa thuận, chúng tôi vẫn chưa thể nói được là Văn Lâm sẽ đi đâu. Tôi xin tiết lộ là đã có thêm nhiều lời đề nghị từ các CLB lớn ở châu Âu".

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

GD&TĐ - Không khó để tìm trung tâm bảo hành điều hòa panasonic nhưng đâu mới là địa chỉ bảo hành điều hòa panasonic uy tín tại Hà Nội không chặt chém, đây mới là vấn đề đau đầu với nhiều người.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PLO

Bỏ chạy khi thấy bạn chết sau tai nạn giao thông

GD&TĐ - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn đoạn qua khu vực cầu Bưng, quận Tân Phú, TP.HCM khiến một người tử vong, người bạn của người này sau đó đã bỏ chạy.