Những con giáp cẩn thận tiền mất tật mang nếu kinh doanh trong tháng 3

Những con giáp này làm kinh doanh trong tháng 3 không những không mang lại doanh thu còn thua lỗ nặng, bị lừa gạt.

Tuổi Dần

Làm kinh doanh trong tháng 3 dương, những con giáp này phải cẩn thận tiền mất tật mang-1

Dần là người nang nổ nhưng không phải lúc nào cũng may mắn. Người này giỏi kinh doanh nhưng cũng không tránh khỏi sự hấp tấp.

Tháng 3 dương vì vội kí hợp đồng mà bạn xôi hỏng bỏng không. Chú ý xem lại cách làm việc của mình, đừng để kẻ ấy lợi dụng rồi tiền đầu tư bao nhiêu cũng hết. Tháng này bị đối tác lừa gạt, mất một khoản tiền lớn đó. 

Tuổi Sửu

Làm kinh doanh trong tháng 3 dương, những con giáp này phải cẩn thận tiền mất tật mang-2

Sửu công việc không như ý nhất là người làm kinh doanh. Tiền bạc hao hụt, có người vay bạn không trả còn lấy hết vốn của bạn đi đầu tư chỗ khác. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì sớm thôi tiền cũng không cánh mà bay. Tháng 3 dương thực sự không phải tháng hợp với công việc kinh doanh này và bạn phải hết sức đề phòng.

Tuổi Tuất

Làm kinh doanh trong tháng 3 dương, những con giáp này phải cẩn thận tiền mất tật mang-3

Tuất cẩn thận trong tháng 3 dương này. Nếu làm kinh doanh thì nên dừng lại nhé kéo bị tiền mất tật mang. Có người đang lấy danh nghĩa bạn bè, lợi dụng sự dễ dãi của bạn để khiến bạn sụp đổ. Cần phải tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ của mình.

Công việc kinh doanh thực sự chưa phù hợp trong thời gian này. Nếu có thể thì nên dừng lại kẻo bị lợi dụng, mất sạch vốn liếng.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo Vietnamnet
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.