Du khách bất ngờ nhận lại gần 600 triệu đồng bị đánh mất

GD&TĐ -Ngày 19/8, Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động (Công an tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết: Đơn vị vừa làm các thủ tục bàn giao số tài sản gần 600 triệu đồng cho một du khách Hà Nội. 
Anh Đỗ Đắc Anh Quân (bên trái ảnh) vui mừng nhận lại tài sản đã mất.
Anh Đỗ Đắc Anh Quân (bên trái ảnh) vui mừng nhận lại tài sản đã mất.

Trước đó rạng sáng 18/8, trong lúc tuần lưu gần khu vực  đặt máy ATM tại ngã ba đường Hùng Vương và Lê Quý Đôn (TP Huế), tổ tuần tra gồm 5 cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động (PC65) Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phát hiện một chiếc cặp da bên trong có trên 80 triệu đồng tiền mặt, 1 điện thoại di động hiệu Vertu màu vàng, 1 máy Ipad, 1 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. 

Tổ tuần tra nhanh chóng lập biên bản thu giữ. Đến sáng 19/8, sau khi xác minh số tài sản trên là của anh Đỗ Đắc Anh Quân, trú tại 67 Hoàng Văn Thái, Quận Ba Đình, Hà Nội (khách du lịch từ Hà Nội vào Huế tham quan), Phòng Cảnh sát Bảo vệ và cơ động Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã làm các thủ tục bàn giao số tài sản trên cho anh Quân. 

Du khách bất ngờ nhận lại gần 600 triệu đồng bị đánh mất ảnh 1
Tài sản anh Quân đánh rơi  trị giá gần 600 triệu đồng

Sau khi nhận lại toàn bộ số tài sản, anh Quân đã bày tỏ lòng cảm kích trước nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, chiến sĩ tổ tuần tra, Phòng PC65 Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế.

Ảnh minh họa/INT.

Thương lắm, yếm đào ơi!

GD&TĐ - Bởi sự duyên dáng và không kém phần quyến rũ mà không ít nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ áo yếm để tạo mẫu phù hợp và được nhiều người yêu thích.
Lễ hội kỷ niệm 980 năm Thập Tam Trại. Ảnh: Đăng Chung

Kết nối quá khứ hào hùng…

GD&TĐ - Trong suốt chiều dài hơn 1.000 năm văn hiến của Thăng Long - Hà Nội, giá trị lịch sử văn hóa luôn được các thế hệ nỗ lực, gìn giữ...