#Dạy trực tuyến

38 kết quả phù hợp

Hệ thống đánh giá khiến giáo viên Singapore 'sợ hãi'.

Hệ lụy từ… Covid-19 với giáo viên

GD&TĐ -Ngoài khối lượng công việc, một số giáo viên cảm thấy sức khỏe tinh thần của họ bị coi thường hoặc không được ưu tiên. Khi được hỏi về những yếu tố gây căng thẳng, hầu hết họ đều cho rằng, việc chuyển sang giảng dạy trực tuyến là nguyên nhân chính.
Thành phố Kharkiv, Ukraine, chìm trong khói lửa chiến tranh.

“Thuốc súng” phủ bóng giáo dục Ukraine

GD&TĐ - Đối mặt với tình hình chiến sự căng thẳng, sinh viên quốc tế, một bộ phận quan trọng với lĩnh vực kinh tế Ukraine, có thể không bao giờ muốn quay trở lại.
Giáo viên làm quen với mô hình giảng dạy trực tuyến.

Khủng hoảng vì dạy trực tuyến

GD&TĐ - Trên khắp châu Á, từ Ấn Độ đến Indonesia, từ Singapore đến Malaysia, giảng dạy đã trở thành áp lực lớn đối với hàng nghìn giáo viên trong thời gian diễn ra đại dịch.
Em Ngân Thị Khanh, học sinh lớp 12, Trường THPT Mường Lát xuống bè cá của gia đình lòng hồ Thủy điện Trung Sơn (xã Trung Lý, Mường Lát, Thanh Hóa) hứng sóng để học trực tuyến.

Trao cơ hội cho học trò nghèo

GD&TĐ - Huyện vùng cao, biên giới Mường Lát (Thanh Hóa), là địa phương xa xôi, khó khăn nhất của tỉnh này. Ở đây, duy nhất có một trường THPT, với số lượng gần 1.000 học sinh.
Một trung tâm dạy thêm tại Đài Loan.

Đài Loan: Trung tâm dạy thêm lao đao vì… Covid

GD&TĐ - Đài Loan ước tính khoảng 1/2 giáo viên dạy thêm có thể bị mất việc làm vì 30% trung tâm luyện thi phải tạm ngừng hoạt động vào mùa hè này khi số ca nhiễm Covid-19 tăng vọt.