| Đun 400ml nước cho thịt vào luộc chín rồi vớt ra và giữ lại phần nước luộc thịt. |
Để nguội rồi xé sợi theo chiều của thớ thịt. |
| Tỏi, sả, gừng làm sạch băm thật nhuyễn. Rồi cho thịt đã xé vào tô cùng tất cả các gia vị bên trên cùng tỏi, sả, gừng đã băm nhuyễn vào. |
Trộn thật đều để khoảng 5-7 phút. |
| Sau đó cho nguyên liệu đã trộn đều vào lại nồi nước luộc thịt có giữ lại và đun ở mức độ lửa vừa và nhỏ. Đun và đảo nhẹ tay cho đến khi nước trong nồi cạn thì tắt bếp. |
| Trút sang chảo chống dính xao khô, trong quá trình xao để lửa nhỏ và đảo đều tay để thịt được đều. |
Khi cảm thấy thịt đã ráo thì tắt bếp để nguội và bày ra đĩa vắt chanh và nhâm nhi . |
Chúc bạn thành công với món thịt heo giả bò khô này nhé!