Cơ hội cho giới trẻ gặp gỡ CEO

GD&TĐ - Hôm nay (15/4), tại Hà Nội đã diễn ra "Sự kiện 1000 CEO". Đây là hoạt động offline thường niên của Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn PDCA nhằm tri ân các cựu học viên do PDCA và Tập đoàn CEO k35 đã tổ chức mang lại nhiều bổ ích cho các bạn trẻ.
Cơ hội cho giới trẻ gặp gỡ CEO

Đây còn là sự kiện giao thương lớn trong năm nhận được sự chờ đón của đông đảo chủ doanh nghiệp trên toàn quốc và là cơ hội cho các bạn trẻ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và được lắng nghe những chia sẻ về kinh doanh của các CEO.

Ngoài ý nghĩa tri ân các học viên của PDCA, Sự kiện 1000 CEO Hà Nội còn là một hoạt động giao lưu hướng đến các chủ doanh nghiệp khu vực phía Bắc và miền Trung.

Đến với sự kiện, các chủ doanh nghiệp đã nhận được nhiều giá trị như: Tìm kiếm được nhiều mối quan hệ hợp tác chất lượng qua kết nối với gần 1000 CEO; Gặp gỡ và học hỏi bí quyết kinh doanh từ các doanh nghiệp nghìn tỷ; Sở hữu công cụ kết nối giao thương 4.0 hấp dẫn (App Zeniius).

Là những CEO tiên phong kết nối cộng đồng Doanh nghiệp Việt, với kỳ vọng tiếp tục mang lại nhiều làn sóng hợp tác và cơ hội đến cả 2 miền Nam Bắc, bằng tất cả tinh thần, trách nhiệm và lòng quyết tâm,chương trình cam kết đây là sự kiện mang về nhiều giá trị thiết thực nhất.

Tại Sự kiện 1000 CEO, các bạn trẻ đã có cơ hội được nghe những chia sẻ của các diễn giả, chuyên gia nổi tiếng.

GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.