Chỉ ngồi rửa bát cô gái vẫn khiến bao chàng “tan chảy”

Không cần trang điểm nổi bật hay ăn mặc cầu kì nhưng cô gái vẫn khiến cộng đồng mạng mê mẩn dù chỉ đang ngồi rửa bát.
Cô nàng nổi như cồn trên mạng.
Cô nàng nổi như cồn trên mạng.

Đã không ít lần các cô nàng, anh chàng bỗng "nổi như cồn" trên mạng chỉ nhờ một bức ảnh bị chụp lén. Mới đây, lại một cô nàng bị chụp lén khi đang rửa bát được chia sẻ lên mạng khiến bao người phải xuýt xoa.

Chỉ ngồi rửa bát, cô gái khiến dân mạng phải xuýt xoa vì quá xinh xắn.

Chỉ ngồi rửa bát, cô gái khiến dân mạng phải xuýt xoa vì quá xinh xắn.

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, một cô gái trẻ mặc đồng phục đang ngồi rửa bát. Đáng chú ý, cô gái này có dáng người nhỏ nhắn, nước da trắng trẻo. Dù không trang điểm nhưng cô gái vẫn nổi bật với gương mặt xinh xắn và đáng yêu.

Nụ cười tỏa nắng của cô gái đã

Nụ cười tỏa nắng của cô gái đã "đốn tim" bao anh chàng.

Được biết, cô nàng đang khiến bao anh chàng "đứng ngồi không yên" là Unda Kulteera Yordchang (sinh năm 2006), đến từ Thái Lan và đang là diễn viên tự do.

Cô gái này còn được mọi người đánh giá là sở hữu những nét đẹp theo kiểu tự nhiên vì không cần trang điểm cầu kì cũng đốn đổ trái tim bao anh chàng.

 Unda hứa hẹn sẽ là một mỹ nhân trong tương lai vì mới 13 tuổi nhưng cô đã khiến bao người "đứng ngồi không yên" vì vẻ xinh đẹp tinh khôi của mình.

Không chỉ gây "sốt" với những khoảnh khắc đang ngồi rửa bát mà ảnh trên trang cá nhân của cô gái này cũng khiến mọi người phải trầm trồ.

Empty

Empty Empty Một số hình ảnh ngoài đời của cô gái 13 tuổi này.
Một số hình ảnh ngoài đời của cô gái 13 tuổi này.
Theo phunutoday.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ