Cảnh giác với những độc tố trong hải sản

Cảnh giác với những độc tố trong hải sản

Hải sản là nguồn thực phẩm cung cấp rất nhiều đạm cũng như canxi cho cơ thể con người. Tuy nhiên, bên cạnh thành phần dinh dưỡng, các độc tố có trong nhiều loại hải sản cũng dễ gây dị ứng và ngộ độc cho người sử dụng, trong đó Histamin là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới các vụ ngộ độc.

Xem video:

Theo VTC 14
 

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Các xạ thủ phòng không Ukraine thuộc Lữ đoàn cơ giới 93.

Tham nhũng khiến binh sĩ vỡ trận?

GD&TĐ - Theo chuyên gia Vadim Kozyulin, nạn tham nhũng đang đẩy nhanh cuộc rút lui của quân đội Ukraine hơn là tình trạng thiếu vũ khí hiện nay.