Cách làm thịt gà băm xào bí đỏ siêu ngon

Thịt gà băm xào bí đỏ là món ngon, dễ chế biến, tiện lợi, đảm bảo dinh dưỡng cho cả nhà.

Cách làm thịt gà băm xào bí đỏ siêu ngon

Nguyên liệu làm thịt gà băm xào bí đỏ

Thịt gà (có thể dùng thịt ức gà hoặc đùi gà lọc xương)

Bí đỏ 1 miếng

Đậu Hà Lan

Hạt nêm

thit
Món thịt gà băm xào bí đỏ mềm ngọt, bổ dưỡng rất thích hợp cho người già và trẻ em.
Các bước làm thịt gà băm xào bí đỏ

Trước tiên bạn lấy thịt gà băm nhỏ, ướp với ½ thìa hạt nêm.

Bí đỏ gọt vỏ, thái miếng vuông nhỏ.

Cho dầu vào chảo đun nóng. Cho bí đỏ vào xào, nêm chút hạt nêm, xóc bí đều cho chín tới, tránh đun kỹ quá và đảo nhiều bí xào sẽ biến thành “cháo bí” mất.

Khi bí gần chín thì cho đậu Hà Lan và thịt gà vào, đun lửa vừa. Đảo nhẹ tay cho gà chín săn.

Nêm nếm cho vừa ăn rồi tắt bếp. Trút ra bát ăn nóng với cơm.

Chúc các bạn thành công!

Theo Giadinhvietnam.com

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Học sinh hào hứng dưới sự chỉ dẫn của nghệ nhân.

Truyền dạy văn hoá Hrê trong trường học

GD&TĐ - Tại huyện miền núi Ba Tơ (tỉnh Quảng Ngãi) nhiều lớp dạy cồng chiêng, múa hát dân ca,… được tổ chức để truyền dạy cho thế hệ con em người Hrê.
Có vẻ như ung thư đang phát triển nhanh hơn và nguy hiểm hơn trước đây. (Ảnh: ITN)

Lý do ung thư ngày càng trẻ hóa

GD&TĐ - Theo vox.com, những người trưởng thành ở độ tuổi sung sức nhất, thường có bề ngoài khỏe mạnh, đang chết vì những căn bệnh ung thư ác tính.