Nguyên liệu làm thịt gà băm xào bí đỏ
Thịt gà (có thể dùng thịt ức gà hoặc đùi gà lọc xương)
Bí đỏ 1 miếng
Đậu Hà Lan
Hạt nêm
Trước tiên bạn lấy thịt gà băm nhỏ, ướp với ½ thìa hạt nêm.
Cho dầu vào chảo đun nóng. Cho bí đỏ vào xào, nêm chút hạt nêm, xóc bí đều cho chín tới, tránh đun kỹ quá và đảo nhiều bí xào sẽ biến thành “cháo bí” mất.
Khi bí gần chín thì cho đậu Hà Lan và thịt gà vào, đun lửa vừa. Đảo nhẹ tay cho gà chín săn.
Nêm nếm cho vừa ăn rồi tắt bếp. Trút ra bát ăn nóng với cơm.
Chúc các bạn thành công!