Các bệnh viện ở Vũ Hán đã không còn bệnh nhân nhiễm covid-19

Các bệnh viện ở Vũ Hán đã không còn bệnh nhân nhiễm covid-19

Theo ông, thành tựu này đạt được nhờ có những nỗ lực chung của các bác sĩ Vũ Hán và những người giúp đỡ họ cùng với bác sĩ từ khắp mọi miền của đất nước này.

Một đợt bùng phát bệnh viêm phổi không rõ nguồn gốc được mang tên Covid-19, do loại coronavirus mới gây ra lần đầu tiên được ghi nhận vào cuối tháng 12 năm 2019 tại Vũ Hán, Trung Quốc. Kể từ ngày 23 tháng 1, toàn thành phố thực hiện cách ly. Phương tiện giao thông, bao gồm tàu ​​điện ngầm, xe hơi và phà, đã hoàn toàn đóng cửa. Sân bay và ga tàu cũng không hoạt động. Cư dân chỉ có thể rời Vũ Hán khi có sự cho phép đặc biệt.

Vào ngày 26/4, số lượng người nhiễm covid-19 trên toàn thế giới lên tới 2.790.986. Theo đó, số ca mắc mỗi ngày lên tới hơn 74,9 nghìn người. Kể từ khi bắt đầu đại dịch, số ca tử vong đã vượt mốc 200.000, đạt 200.698 người. Ngoài ra đã có 810.327 bệnh nhân đã hồi phục.

Tại Nga, 6361 trường hợp nhiễm coronavirus đã được ghi nhận sau một ngày, tổng số người nhiễm bệnh vượt quá 80 nghìn.

Theo Lenta.ru

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Một trong những thực phẩm dễ dàng nhất có thể giúp bạn giảm cân là chanh. (Ảnh: ITN)

Giảm cân siêu đơn giản với... chanh

GD&TĐ - Các liệu pháp dân gian sẽ giúp phái đẹp giảm cân để có thân hình thon thả đáng mơ ước. Và thật là đơn giản với liệu pháp từ chanh.
Trận Bắc Ninh FC gặp CLB Trẻ SHB Đà Nẵng áp dụng VAR.

Bóng đá Việt Nam đón tin cực vui từ FIFA

GD&TĐ - Sắp tới, lần đầu tiên VAR được áp dụng tại giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2024, cụ thể là tại cả hai trận đấu trong khuôn khổ vòng chung kết.