Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Broward College Vietnam trao bằng tốt nghiệp cho gần 30 sinh viên

Anh Tú - 07/09/2018, 12:38 GMT+7 | Trẻ
Một SV nhận bằng tốt nghiệpMột SV nhận bằng tốt nghiệp

Trong buổi lễ này, Broward College Vietnam vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của các đại diện cấp cao đến từ Đại học Broward College, Florida, Hoa Kỳ.

Tại lễ khai giảng năm học mới 2018-2019, Broward College Vietnam đã trao bằng tốt nghiệp cho gần 30 sinh viên ngành Quản trị Kinh Doanh và Quản trị Du lịch Khách sạn. Có 7 sinh viên xuất sắc dành được danh hiệu tốt nghiệp hạng ưu (Highest Honors, High Honors và Honors) có điểm trung bình từ 3.50 - 4.0/4.0 vinh dự nhận bằng khen được trao từ Tiến sĩ Ruggiero.

Đặc biệt, cùng với nhiều hoài bão và sự quyết tâm của mình, sinh viên Nguyễn Ngọc Uyên Thư - ngành Quản trị Kinh Doanh đã vinh dự được nhận học bổng Broward College Presidential Scholarship với thành tích ấn tượng GPA 3.90/ 4.0. Đây là học bổng toàn phần hàng năm từ Chủ tịch Broward College (Florida, Hoa Kỳ) trao cho sinh viên xuất sắc nhất của Broward College Vietnam để theo đuổi bằng Cử nhân Đại học 2 năm tại Mỹ.

Cùng với hơn 100 tân sinh viên, đây sẽ là cột mốc cho một chặng đường học tập mới và đầy thử thách, khác hẳn so với 12 năm THPT.  Ngoài ra, tại buổi lễ số sinh viên hoàn thành chương trình tiếng Anh Học Thuật (EAP) cũng đã được trao bằng chứng nhận, chính thức bước vào chương trình bậc Cao đẳng - Đại học tại Broward College Vietnam.

 Các sinh viên hoàn thành chương trình tiếng Anh Học Thuật (EAP)  nhận chứng nhận để bước vào chương trình CĐ- ĐH của Broward College Vietnam.

Phát biểu tại buổi lễ DR. DAVID MOORE- Giám đốc Điều hành Phụ trách Giáo dục Quốc tế - Broward College, Florida, Hoa Kỳ chia sẻ:  "Broward College tự hào được hỗ trợ cho nguyện vọng về học vấn và tương lai của các bạn. Chúng tôi hi vọng rằng, nhà trường có thể giúp các bạn theo đuổi cấp học cao hơn để nhận bằng Đại học tại Hoa Kỳ hay Canada. Đối với một số bạn, đó có thể sẽ là chặng đường tiếp theo. Nhưng với những bạn khác, kế hoạch có thể sẽ là ở lại Việt Nam và theo đuổi sự nghiệp hoặc tương lai sẽ tiếp tục con đường học vấn tại đây".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm