Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Bỏ người yêu 5 năm đến với tình mới quen 1 tháng, cô gái khóc không thành tiếng khi biết sự thật

07/07/2019, 05:52 GMT+7 | Gia đình

Năm nay em 25 tuổi, cái tuổi mà bạn bè đồng trang lứa đều đã có gia đình, thậm chí là 2 đứa con thì em lại chẳng có gì ngoài khoản nợ 50 triệu mà người tình để lại. Thế nên dù biết mình dại, dù mọi người có rủa xả thế nào thì em vẫn phải kể câu chuyện của mình để người khác còn tránh.

Trước khi đến với Dương, người vừa khiến em ôm khoản nợ nói trên, em có một mối tình 5 năm với bạn trai từ ngày học đại học.

Chúng em đã cùng nhau có những kỷ niệm đẹp, cùng nhau vượt qua các kỳ thi và cùng nhau tốt nghiệp. Thế mà rốt cuộc lại chẳng thể cùng nhau có một kết thúc hạnh phúc như các cặp đôi khác.

Sau khi tốt nghiệp được 1 năm, chúng em đã tính đến chuyện cưới xin nên quyết định dọn về ở chung một nhà cho tiện và tiết kiệm. Nhưng lợi đâu không thấy, em chỉ thấy toàn là khó khăn và vất vả mà thôi. Đặc biệt là khoảng thời gian cách đây 1 năm.

28

(Ảnh minh họa).

Thời điểm đó, bạn trai em vừa thất nghiệp, mọi khoản chi phí sinh hoạt đều do một mình em lo lắng. Ngược lại, anh ấy lại không chịu cố gắng tìm việc mới mà cứ ỷ lại vào em nên chúng em cãi nhau như cơm bữa. Đúng lúc đó thì em tình cờ gặp Dương. 

Dương là mẫu đàn ông có thể thu hút thiện cảm của bất kỳ ai ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên. Bởi không những điển trai anh ta còn sở hữu giọng nói ấm áp dễ nghe. Theo như những gì Dương giới thiệu thì anh làm ở lĩnh vực bất động sản, đang gặp chuyện buồn trong tình cảm nên em nhanh chóng đồng cảm.

Em và Dương trao đổi số điện thoại, Facebook và nói chuyện với nhau thâu đêm suốt sáng. Thỉnh thoảng bọn em còn hẹn nhau đi cà phê hoặc xem phim. Khoảng 1 tháng sau đó, mượn cớ cãi nhau với bạn trai, em dọn ra khỏi phòng ngay trong đêm.

Không có chỗ để đi, em gọi cho Dương và ngay lập tức được anh đến đón về nhà. Cũng ngay trong đêm đó, bọn em đi quá giới hạn sau khi anh dùng những lời ngọt ngào tỏ tình. Em đồng ý và quyết định ở lại với Dương,.

Lúc đó em còn nghĩ rằng hóa ra người mình mới quen hơn 1 tháng mới là người đem lại hạnh phúc chứ không phải bạn trai 5 năm. 

Những ngày sau đó, bạn trai cũ vẫn níu kéo và xin quay lại nhưng em nhất định không đồng ý. Có lần, em còn dẫn cả Dương đến gặp mặt và nói thẳng với cậu ấy: "Em đã yêu Dương rồi. Anh ấy giàu có và lo được cho em còn anh chẳng có gì cả. Anh không xứng!".

Thực ra tất cả đều là nói dối. Sống chung với Dương, em vẫn phải chi trả toàn bộ mọi thứ vì anh bảo để dành tiền lương mua nhà cho 2 đứa nên em chẳng mảy may nghi ngờ gì.

Về phía gia đình em, ai cũng mừng khi biết em bỏ được người bạn trai mà họ cho là bất tài vô dụng kia. Thậm chí bởi Dương ăn nói khéo léo nên rất được lòng bố mẹ em.

image (1)

(Ảnh minh họa).

Mọi chuyện bắt đầu có vấn đề trong ngày đám cưới em gái em. Vì bận chuẩn bị đám cưới nên em đưa tiền cho Dương đi mua vàng tặng em gái. Nhưng chưa đầy 1 tháng sau, vàng mà anh ta mua đã bị rỉ sét. Hóa ra đó là vàng giả! Nghe mẹ nói, em hỏi Dương thì anh ta phủ nhận rồi đổ lỗi cho người bán. 

Lúc đó em bắt đầu nghi ngờ nhưng vì yêu nên mắt nhắm mắt mở cho qua. Nào ngờ, Dương không dừng việc lừa em ở đó. Anh ta nhờ em đứng ra vay ngân hàng hộ 50 triệu và nói là đặt cọc tiền nhà, sau đó anh sẽ trả lại. Nghĩ đằng nào cũng là nhà của mình nên em đồng ý.

Tin yêu là thế nhưng cuối cùng, những gì em nhận lại được từ Dương chỉ toàn là giả dối và cay đắng. Cách đây mấy hôm, một người phụ nữ gọi điện cho em và tự xưng là vợ Dương. Chị ta bảo Dương đã có 1 vợ và 2 con ở quê còn em chính là người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình chị.

Nghe điện thoại xong mà em như chết đứng. Không tin vào tai mình, em lấy máy tính của Dương ra kiểm tra thì hóa ra anh ta còn tài khoản Facebook khác, ở đó có cuộc sống hạnh phúc của gia đình 4 người.

Đến đây thì em đã khóc không thành tiếng, cuống cuồng gọi cho anh ta thì không được mà thay vào đó là dòng tin nhắn: "Đừng tìm anh nữa".

Mấy hôm nay em chẳng biết làm gì ngoài khóc đến sưng mắt, kiệt sức. Chẳng lẽ em đang gặp phải quả báo vì đã bỏ người cũ mà đến với Dương hay sao? Em phải làm sao bây giờ?

Theo helino

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

  • D\u01b0\u01a1ng Nguy\u1ec5n - 21:41 07/07/2019

    Số ban thật khổ. Thôi làm lại từ đầu đi.

Xem thêm

Xem thêm