Bộ ảnh "nghìn nơi một tư thế" của cặp đôi "mét 6 - mét 8"

Sau khi gato mệt nghỉ với bộ ảnh này, người ta chợt nhận ra rằng 1m6 và 1m8 là chiều cao lý tưởng cho việc chụp ảnh couple đấy.
Bộ ảnh "nghìn nơi một tư thế" của cặp đôi "mét 6 - mét 8"

Vừa rồi, một cặp đôi người Hàn Quốc đã cho cộng đồng mạng "ăn" bánh gato mệt nghỉ với hàng loạt những shot ảnh siêu lung linh và dễ thương của mình. Tuy nhiên, sau khi gato, cộng đồng mạng đã sáng suốt rút ra được thêm một chân lý mới từ bộ ảnh so cute này: 1m6 và 1m8 là chiều cao lý tưởng cho việc chụp ảnh couple.

Hãy cùng nghía qua bộ ảnh "nghìn nơi một tư thế" của couple 1m6 - 1m8 này nhé!

Bộ ảnh "nghìn nơi một tư thế" của cặp đôi "mét 6 - mét 8" ảnh 1Bộ ảnh "nghìn nơi một tư thế" của cặp đôi "mét 6 - mét 8" ảnh 2Bộ ảnh "nghìn nơi một tư thế" của cặp đôi "mét 6 - mét 8" ảnh 3Bộ ảnh "nghìn nơi một tư thế" của cặp đôi "mét 6 - mét 8" ảnh 4Bộ ảnh "nghìn nơi một tư thế" của cặp đôi "mét 6 - mét 8" ảnh 5Bộ ảnh "nghìn nơi một tư thế" của cặp đôi "mét 6 - mét 8" ảnh 6Bộ ảnh "nghìn nơi một tư thế" của cặp đôi "mét 6 - mét 8" ảnh 7Bộ ảnh "nghìn nơi một tư thế" của cặp đôi "mét 6 - mét 8" ảnh 8Bộ ảnh "nghìn nơi một tư thế" của cặp đôi "mét 6 - mét 8" ảnh 9Bộ ảnh "nghìn nơi một tư thế" của cặp đôi "mét 6 - mét 8" ảnh 10Bộ ảnh "nghìn nơi một tư thế" của cặp đôi "mét 6 - mét 8" ảnh 11Bộ ảnh "nghìn nơi một tư thế" của cặp đôi "mét 6 - mét 8" ảnh 12Bộ ảnh "nghìn nơi một tư thế" của cặp đôi "mét 6 - mét 8" ảnh 13

Còn chần chừ gì nữa mà không tậu ngay một "con gấu" 1m8 để có ngay ảnh đẹp như thế này!

Theo Thế giới trẻ
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.