Bé trai 5 tuổi sống sót thần kỳ sau 2 ngày rơi giếng sâu 35 mét

GD&TĐ - Bé trai 5 tuổi rơi xuống giếng sâu tới 35 mét và nếu như không may mắn thì đội cứu hộ có thể đã không bao giờ giải cứu được em bé.
Bé trai 5 tuổi sống sót thần kỳ sau 2 ngày rơi giếng sâu 35 mét

Theo Mirror, bé trai rơi xuống giếng sâu được giải cứu thành công sau 2 ngày mắc kẹt. Sự việc xảy ra ở Madhya Pradesh, Ấn Độ.

Đội cứu hộ phải đào một cái hố sâu 12 mét song song với giếng để giải cứu bé trai. Bé trai may mắn chỉ mắc kẹt ở độ sâu khoảng 11 mét. Nếu như bé trai rơi xuống tận đáy giếng sâu 35 mét, họ sợ sẽ không thể đưa em bé lên mặt đất.

Bé trai 5 tuổi sống sót thần kỳ sau 2 ngày dưới giếng sâu 35 mét - Hình 1

Bé trai được giải cứu sau 2 ngày dưới giếng sâu.

Theo nguồn tin địa phương, bé trai Roshan Singh ra ngoài chơi với bạn vào buổi chiều và ngã xuống giếng. Giếng khoan chỉ rộng 25cm và không có lớp che chắn phía trên.

Ngay khi bé trai ngã xuống giếng, các bạn kêu cứu và gọi người cha của Roshan đến trợ giúp. Cảnh sát cũng phong tỏa hiện trường sau đó. Đội cứu hộ gửi xuống mặt nạ oxy và bé trai vẫn có thể trả lời mọi người trong tình trạng yếu ớt.

Bé trai 5 tuổi sống sót thần kỳ sau 2 ngày dưới giếng sâu 35 mét - Hình 2

Đội cứu hộ đào một cái hố song song với giếng.

Đội cứu hộ sau đó dùng máy khoan để đào một cái hố song song với giếng. Chính quyền địa phương cho biết, họ theo dõi tình trạng của cậu bé thông qua camera thả xuống giếng.

Bé trai 5 tuổi sống sót thần kỳ sau 2 ngày dưới giếng sâu 35 mét - Hình 3

Bé trai hiện đang được chăm sóc tại bệnh viện.

Nhưng cuối cùng họ cũng tiếp cận được và đưa em bé đến bệnh viện. Đoạn video quay tại hiện trường cho thấy đám đông người dân reo hò khi đưa được em bé lên khỏi mặt đất.

Theo Tin tức giải trí / Dân Việt
Vào thế kỷ 19, kỹ thuật trám răng chưa phát triển.

Bí ẩn về những chiếc răng phát nổ

GD&TĐ - Vào thế kỷ 19, nhiều nha sĩ trên thế giới ghi nhận tình trạng bệnh nhân bị đau răng dữ dội, sau đó, chiếc răng vỡ tung kèm theo tiếng nổ đinh tai.