Barcelona sẽ vắng hai trụ cột trong trận gặp Valladolid

Barcelona sẽ vắng hai trụ cột trong trận gặp Valladolid

(GD&TĐ) - Tin trên trang thể thao Goal hôm qua (9/5) cho biết, mùa giải năm nay đã kết thúc đối với Maxwell, hậu vệ của CLB Barcelona, khi anh dính phải chấn thương rách cơ đùi. Tuy nhiên, nếu không bị chấn thương thì Maxwell cũng chắc chắn vắng mặt trong trận đấu cuối cùng trên sân Camp Nou do đã nhận đủ 5 thẻ vàng.

Barcelona sẽ vắng hai trụ cột trong trận gặp Valladolid
Vắng Xavi là một tổn thất lớn đối với Barca

Hậu vệ người Brazil đã phải rời sân ở giữa hiện hai trong trận đấu với CLB Seville trên sân Ramon Sanchez Pizjuan và sẽ phải trải qua các cuộc kiểm tra y tế vào hôm nay để được đánh giá đầy đủ mức độ chấn thương.

Ngoài Maxwell, Barca còn gặp phải một tổn thất lớn. Tiền vệ có tầm ảnh hưởng quan trọng Xavi cũng sẽ vắng mặt trong trận đấu quyết đinh chức vô địch với CLB Valladolid vào cuối tuần với một lí do tương tự như Maxwell: nhận đủ số thẻ phạt.

Thanh Hải (theo Goal)

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Em Võ Thuận Thảo (ngoài cùng bên trái) quyết tâm học chữ, hiện thực hóa ước mơ để gia đình bớt khó khăn.

Vượt sóng đến trường

GD&TĐ - Từ xã đảo Nhơn Châu (Gia Lai), nhiều học sinh phải vượt biển vào đất liền để tiếp tục học tập.

Cô, trò Trường THCS Long Biên (Hà Nội) trong phòng máy tính. Ảnh: Đình Tuệ

Giảm tải hồ sơ nhờ chuyển đổi số

GD&TĐ - Thông tư số 15/2026/TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT ban hành Điều lệ trường tiểu học, THCS, THPT và trường phổ thông có nhiều cấp học chính thức có hiệu lực từ ngày 10/5 (Thông tư 15); trong đó, việc số hóa hồ sơ sổ sách của giáo viên được thực hiện theo hướng tinh gọn, hiệu quả.