Bản full cực nóng bỏng của Victoria"s Secret show!

Bản full (đầy đủ) của show nội y nóng bỏng nhất hành tinh đã xuất hiện làm thỏa mãn người hâm mộ.
Bản full cực nóng bỏng của Victoria"s Secret show!

Show nội y nóng bỏng nhất hành tinh diễn ra hôm 4/12, song do vấn đề bản quyền, người hâm mộ chỉ có thể cảm nhận không khí buổi diễn qua hình ảnh cùng một số clip ngắn ngủi được tung ra khá nhỏ giọt.

Những thiên thần gợi cảm tại Victoria"s Secret show 2014

Những hình ảnh hoàn mỹ toát ra từ dàn thiên thần cũng như các thiết kế đẹp mắt càng làm giới mộ điệu trông ngóng ngày phát hành bản đầy đủ. Và đúng như kế hoạch đã đưa, ngày 9/12 (theo giờ Mỹ), bản full của Victoria"s Secret show đã được tung ra.

Năm nào cũng vậy, Victoria"s Secret show rất hoành tráng, mãn nhãn và luôn khơi gợi cảm xúc của người xem. Không chỉ đơn thuần giới thiệu các thiết kế nội y đậm tính nghệ thuật, Victoria"s show còn xây dựng một kịch bản chi tiết nhằm đưa tín đồ vào những cung bậc tình cảm khác nhau.

Trong năm nay, chương trình có 6 phần bao gồm: Gilded Angels, Exotic Traveller, Dream Girl, University of Pink, Fairy Tale, Angel Ball.

Vóc dáng nuột nà của dàn thiên thần luôn là điểm hấp dẫn với người hâm mộ

Những thiết kế nội y đẹp mắt mang đầy tính nghệ thuật

Theo www21.24h.com.vn
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!