highlight zone
GD&TĐ - Chiều 13/12, Bộ GD&ĐT đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sơn La về một số nội dung liên quan đến Trường Đại học Tây Bắc, trong đó có dự án nghĩa trang nhân dân. Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La Nguyễn Quốc Khánh đồng chủ trì buổi làm việc.
GD&TĐ - Đây là Giải đấu truyền thống nằm trong hệ thống thi đấu chính thức, thường niên của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), được sự ủng hộ của Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC), Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) do Đài truyền hình Bình Dương tổ chức với sự đồng hành của nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối cùng Nước Tăng lực Number 1 Chanh và Dâu của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Nhân ái

Trao 1.800 suất quà cho học sinh vùng cao nghèo Điện Biên Đông ​

Trao 1.800 suất quà cho học sinh vùng cao nghèo Điện Biên Đông  ​

GD&TĐ - Hôm nay (13/12), Tỉnh đoàn Điện Biên đã phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông cùng Nhóm thiện nguyện Hoa Hoàng Tp Hà Nội tổ chức trao 1.800 suất quà cho học sinh vùng cao nghèo tại xã Chiềng Sơ huyện Điện Biên Đông (Điện Biên).

video

Thế giới

Nga phát hiện mạng lưới ngầm gom tiền cho IS

Nga phát hiện mạng lưới ngầm gom tiền cho IS

GD&TĐ - Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) vừa bắt giữ 7 thành viên của mạng lưới ngầm ở Moscow, Chechnya, Ingushtia và Dagestan vì nghi gây quỹ cho tổ chức khủng bố IS và Jabhat al-Nusra.