
Tổn thất của người điều khiển máy bay không người lái của Kyiv tăng nhanh chóng
GD&TĐ - Những người điều khiển máy bay không người lái Ukraine đã trở thành mục tiêu ưu tiên của Quân đội Nga, tờ Business Insider (BI) đưa tin.
GD&TĐ - Những người điều khiển máy bay không người lái Ukraine đã trở thành mục tiêu ưu tiên của Quân đội Nga, tờ Business Insider (BI) đưa tin.
GD&TĐ - Cả tuyển Thái Lan và Việt Nam đều tổn thất lực lượng ở lượt trận thứ 3 vòng loại Asian Cup 2027.
GD&TĐ - Một cựu sĩ quan của Lực lượng Vũ trang Ukraine tuyên bố rằng, NATO không có động lực, binh lính khối này sẽ bỏ chạy khi Nga nổ phát súng đầu tiên.
GD&TĐ - Vũ khí Mỹ có vẻ đang là "cảm hứng" để Triều Tiên chế tạo những sản phẩm tương tự, ít nhất là về hình dáng.
GD&TĐ - Truyền thông Hàn Quốc dự đoán, đội tuyển Việt Nam sẽ đảo ngược tình thế với Malaysia ở vòng loại cuối Asian Cup 2027.
GD&TĐ - Tiêm kích đánh chặn MiG-25 do Liên Xô sản xuất sẽ được trưng bày lần đầu tiên tại Bảo tàng Quốc gia Không lực Hoa Kỳ.
GD&TĐ - Trước những chỉ trích của người hâm mộ và những thông tin trái chiều về án phạt của FIFA, Liên đoàn bóng đá Malaysia ra thông báo quan trọng.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Hà Nội vừa quyết định thành lập 30 cụm chuyên môn các cấp học Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn Thủ đô năm học 2025-2026.
GD&TĐ - Điểm lại những chiến tích vĩ đại của siêu tiền đạo Messi sau hơn 2 thập kỷ chơi bóng.
GD&TĐ - Nga đang nỗ lực phát triển xe chiến đấu bộ binh hạng nặng T-15 Armata để thay thế BMPT Terminator.
GD&TĐ - Tối 3/10, với động thái bắt tạm giam, nhà chức trách tại Đắk Lắk đã khám xét nhà riêng Giám đốc Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên.
GD&TĐ - Tài liệu nội bộ từ Tập đoàn Rostec lần đầu tiết lộ kế hoạch cung cấp chiến đấu cơ Su-57 cho Algeria, cũng như số lượng Su-35 mà Iran đặt hàng.
GD&TĐ - Theo chuyên gia Nga, nếu Moscow cứ để tình hình chiến sự tiếp tục giằng dai mà không tung ra đòn quyết định, lãnh thổ Nga sẽ tiếp tục bị tấn công.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy 15 xe tăng, 118 kho đạn, 118 xe cơ giới trong tuần qua.
GD&TĐ - Các chiến binh bị bắt từ đơn vị tinh nhuệ Skala của Lực lượng Vũ trang Ukraine tuyên bố rằng, lực lượng của họ ở Pokrovsk đang chuẩn bị đầu hàng.
GD&TĐ - Theo hãng tin Bloomberg cuộc xung đột Nga-Ukraine đã lan rộng ra ngoài phạm vi của nó, gây ra rung chấn mãnh liệt tới cả châu Âu và khối NATO.
GD&TĐ - Theo cựu cầu thủ M.Karathu của bóng đá Malaysia, Liên đoàn Bóng đá Malaysia rất khó đảo ngược phán quyết từ FIFA.
GD&TĐ - Trong Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 71-NQ/TW, Chính phủ xác định nhiệm vụ then chốt: “Bảo đảm cung cấp một bộ sách giáo khoa thống nhất toàn quốc từ năm học 2026 - 2027”.
GD&TĐ - Tòa án bóng đá FIFA có quyền xử thua Malaysia nếu đội bóng này sử dụng cầu thủ không đúng quy định.
GD&TĐ - Về cơ bản không thể thay đổi được thời gian trôi qua trên Trái Đất, song theo NASA, một công trình nhân tạo ở Trung Quốc đã có thể làm được điều đó.