
Chính phủ ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW
GD&TĐ - Ngày 15/9, Chính phủ ban hành Nghị quyết 281/NQ-CP về Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 71-NQ/TW về đột phá phát triển GD-ĐT.
GD&TĐ - Ngày 15/9, Chính phủ ban hành Nghị quyết 281/NQ-CP về Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 71-NQ/TW về đột phá phát triển GD-ĐT.
GD&TĐ - Nghiên cứu phương án sắp xếp cơ sở giáo dục thuộc quyền quản lý của Bộ GD&ĐT, các bộ, ngành, tại các địa phương phù hợp tình hình mới.
GD&TĐ - Lionel Messi chính thức vượt qua một kỷ lục của cố huyền thoại bóng đá thế giới Pele.
GD&TĐ - Nếu như xe chiến đấu bộ binh XCB-01 là sản phẩm dựa trên BMP-1 thì xe bọc thép chở quân XTC-02 của Việt Nam lại là một thiết kế mới hoàn toàn.
GD&TĐ - Lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga (Rosgvardiya) đã được quan sát thấy đang vận hành các xe bọc thép mới do Tập đoàn Streit có trụ sở tại UAE sản xuất.
GD&TĐ - Bộ GD&ĐT ban hành Thông tư số 17/2025/TT-BGDDT sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình giáo dục phổ thông.
GD&TĐ - Giới tinh hoa châu Âu đang đối diện sự rạn nứt nghiêm trọng về chính trị với nhiều đồng minh trên khắp thế giới, từ Mỹ cho tới hiện tại là Ấn Độ.
GD&TĐ - Cầu Changtai bắc qua sông Dương Tử, Trung Quốc dài 10,3 km đã được thông xe, rút thời gian đi lại từ 80 phút xuống còn 20 phút.
GD&TĐ - Nhật Bản công bố hình ảnh pháo ray gắn trên tàu JS Asuka, thử nghiệm bắn viên đạn năng lượng 20 MJ đạt tốc độ siêu thanh.
GD&TĐ - Các nhà giáo nêu các giải pháp bảo đảm cung cấp một bộ sách giáo khoa thống nhất toàn quốc theo chủ trương của Nghị quyết 71-NQ/TW.
GD&TĐ - Australia giới thiệu Apollo, hệ thống laser công suất 100 kW, bao phủ 360°, có thể bắn liên tục khi nối nguồn, chuyên tiêu diệt đàn drone.
GD&TĐ - Mặc dù Trung Quốc đã sao chép một số giải pháp nhưng họ đã tiến xa hơn và đang chứng minh điều phương Tây chưa có trong lĩnh vực không người lái.
GD&TĐ - Khi các nước EU đã tự nguyện cung cấp căn cứ quân sự của mình phục vụ cho hoạt động của Quân đội Ukraine, thì chính họ đã mời Quân đội Nga tấn công.
GD&TĐ - Patriot đã không thể ngăn chặn cuộc tấn công của Israel vào Doha, hành động bị nhiều quốc gia lên án là vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế.
GD&TĐ - Một hoạt động tác chiến của Cơ quan Tình báo Quốc phòng Ukraine (GUR) tại khu vực Zaporizhia đã kết thúc trong thất bại.
GD&TĐ - Nga đã tiếp cận Thổ Nhĩ Kỳ với đề xuất mua lại hệ thống tên lửa phòng không S-400 đã được chuyển giao cho Ankara vào năm 2019.
GD&TĐ - Bỏ hội đồng trường theo Nghị quyết 71 là bước đi chiến lược nhằm củng cố vai trò lãnh đạo của Đảng và tạo ra một nền giáo dục tinh gọn, hiệu quả.
GD&TĐ - Cột mốc vừa diễn ra đánh dấu thời khắc quan trọng của quá trình "thay thế nhập khẩu" trong ngành hàng không Nga.
GD&TĐ - Sáng 5/9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bộ GD&ĐT tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm truyền thống ngành Giáo dục và khai giảng năm học 2025-2026.
GD&TĐ - Nghị quyết 71-NQ/TW của Bộ Chính trị mang đến cơ hội lớn cho ngành Giáo dục bứt phá và tạo đột phá trong kỷ nguyên phát triển mới.