Mỹ sẽ tung F-35 và Tomahawk cho hòa bình ở Ukraine
GD&TĐ - Mỹ có thể sẽ triển khai máy bay chiến đấu F-35 Lightning II và Tomahawk để đảm bảo cho thỏa thuận hòa bình ở Ukraine.
GD&TĐ - Mỹ có thể sẽ triển khai máy bay chiến đấu F-35 Lightning II và Tomahawk để đảm bảo cho thỏa thuận hòa bình ở Ukraine.
GD&TĐ -Kế hoạch của EU nhằm sử dụng tài sản của Nga trong khối để tài trợ cho Ukraine đã không nhận được sự ủng hộ của các nhà lãnh đạo khối.
GD&TĐ - Quân đội Mỹ có thể triển khai hàng chục nghìn robot hình người cao 1.8 m, đảm nhiệm vai trò hỗ trợ và tiền tuyến trong tương lai gần.
GD&TĐ - Việc Trung Quốc nỗ lực tháo máy quang khắc của ASML rồi phải bỏ số tiền lớn để hãng sản xuất sửa chữa đã là dĩ vãng.
GD&TĐ - Lực lượng Không quân Vũ trụ Nga đã có thêm máy bay ném bom chiến lược siêu âm Tu-160M trong biên chế.
GD&TĐ - Việc nâng cấp tầm bắn của tổ hợp tên lửa đạn đạo chiến thuật Iskander-M giúp vũ khí này có khả năng tấn công tầm xa tương đương Kinzhal.
GD&TĐ - Tổ hợp công nghiệp quân sự phương Tây, bao gồm cả của Mỹ, bị nhận xét vẫn chưa giải quyết được thách thức công nghệ tên lửa siêu thanh.
GD&TĐ - Pháo tự hành Krab 2 sẽ được trang bị hệ thống nạp đạn tự động và nòng pháo mới, giúp tăng tốc độ và tầm bắn.
GD&TĐ - Việc sửa đổi động cơ AL-41F lắp cho tiêm kích Su-35 đã giúp Nga có được loại AL-41ST-25 thế hệ mới.
GD&TĐ - Nga là nguồn cung cấp duy nhất các tên lửa mới cho hệ thống phòng không S-300, đây được xem là "điểm nghẽn" với Ukraine.
GD&TĐ - Tiêm kích đánh chặn MiG-21 vẫn là một huyền thoại của thế kỷ 20, nhận được đánh giá rất cao từ các đối thủ.
GD&TĐ - Tuyển U22 Việt Nam đoạt huy chương vàng SEA Games 33 sau chiến thắng ấn tượng trước chủ nhà Thái Lan.
GD&TĐ - Báo chí Đông Nam Á bày tỏ sự thán phục sau chiến thắng của U22 Việt Nam trước U22 Thái Lan ở chung kết SEA Games.
GD&TĐ - Siêu máy tính có những dự đoán đáng chú ý về trận chung kết SEA Games 33 giữa U22 Thái Lan và U22 Việt Nam.
GD&TĐ - Nga khẳng định BRICS chưa đặt mục tiêu trở thành tổ chức quốc tế, nhấn mạnh cơ chế hợp tác và đồng thuận.
GD&TĐ - Lực lượng vũ trang Ba Lan đã nhận được toàn bộ 212 khẩu pháo tự hành K9A1 Thunder theo hợp đồng đầu tiên với Hàn Quốc.
GD&TĐ - USS Nimitz là chiếc dẫn đầu của lớp tàu sân bay hạt nhân cùng tên, được xem như biểu tượng sức mạnh của Hải quân Mỹ.
GD&TĐ - Bộ trưởng Quốc phòng Nga tuyên bố trung đoàn đầu tiên được trang bị hệ thống tên lửa phòng không S-500 đã chính thức đi vào hoạt động chiến đấu.
GD&TĐ -Trợ lý trọng tài Chathavong Phutsavan đã mắc lỗi trong trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 33 nguy cơ bị treo còi.
GD&TĐ - Trực thăng Ansat sẽ giúp Nga khắc phục nhược điểm thiếu máy bay lên thẳng hạng nhẹ tương đương với phương Tây.