Tuyên truyền biển, đảo Việt Nam cho hơn 1.000 giáo viên, học sinh tại Khánh Hòa
GD&TĐ - Câu chuyện về người lính hải quân và chủ quyền biển, đảo tạo ấn tượng mạnh với học sinh Khánh Hòa trong chương trình do Học viện Hải quân tổ chức.
GD&TĐ - Câu chuyện về người lính hải quân và chủ quyền biển, đảo tạo ấn tượng mạnh với học sinh Khánh Hòa trong chương trình do Học viện Hải quân tổ chức.
GD&TĐ - Ngày 31/3, tại kỳ họp thứ nhất, HĐND TP Huế khóa IX nhiệm kỳ 2026-2031, ông Nguyễn Khắc Toàn đã tái đắc cử Chủ tịch UBND TP Huế.
GD&TĐ - Tổng thống Serbia Aleksandar Vučić đưa ra cảnh báo về hệ lụy nghiêm trọng nếu xung đột tại Iran leo thang trong thời gian tới.
GD&TĐ - Ngày 30/3, Hezbollah cho biết, các chiến binh của họ đã phá hủy thêm nhiều xe của Israel ở nam Lebanon, khi bước tiến của quân đội Israel chậm lại.
GD&TĐ - Các chuyên gia đã đưa ra cảnh báo rất xấu đối với chính quyền Ukraine, nếu Mỹ quyết định rút các hệ thống Patriot của nước này sang Trung Đông.
GD&TĐ - Không phải căn cứ quân sự hay các nhà máy lọc dầu, Iran bắt đầu tấn công một mục tiêu khác có thể gây ra tác động rất lớn đối với các nước Ả rập.
GD&TĐ - Cảm giác lái, không gian nội thất và tiện nghi không thua xe sang vài tỷ đồng nhưng VF 9 có khả năng tối ưu chi phí “không tưởng” cho chủ xe nhờ loạt chính sách ưu đãi từ VinFast trong tháng 3/2026.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy thiết bị hàng không, kho đạn, khí tài Ukraine và kiểm soát thêm 2 lãnh thổ trong ngày.
GD&TĐ - UBND tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành Kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp, năm học 2026-2027 trên địa bàn tỉnh.
GD&TĐ - Ra mắt tháng 3/2026, POCO X8 Pro gây sốt với viên pin Silicon-Carbon 6500 mAh, giúp làm chủ hoàn toàn lịch trình học tập và giải trí suốt ngày dài.
GD&TĐ - Dưới đây là 6 cầu thủ có thể đoạt Quả bóng Vàng nếu chơi đúng đẳng cấp tại World Cup 2026, theo Planetfootball.
GD&TĐ - Gần 300 tấn thịt lợn bệnh bị tuồn ra thị trường, trong đó có cả bếp ăn trường học, gây bức xúc trong dư luận.
GD&TĐ - Công an xã Mỹ Hiệp (tỉnh Đồng Tháp) khẳng định thông tin em N.N.T. (SN 2016) bị bắt cóc như các trang, mạng xã hội đăng tải là không có thật.
GD&TĐ -Chuyên gia Malaysia bày tỏ sự lo ngại về sức mạnh của "Rồng vàng", đặc biệt là các cầu thủ nhập tịch trước trận so tài trên sân Thiên Trường.
GD&TĐ - Phú Quốc tăng trưởng nhờ APEC hút vốn, khách quốc tế và TOD tái định hình đô thị, tạo nền tảng kinh tế kép tỷ đô bền vững.
GD&TĐ - Nghị định 89/2026 quy định điều kiện chung về kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới, hiệu lực từ 1/7.
GD&TĐ - Thông tư 08/2026/TT-BGDĐT hoàn thiện cơ chế đánh giá diện rộng cấp quốc gia trong giáo dục phổ thông, hướng tới xây dựng hệ thống dữ liệu khách quan, toàn diện.
GD&TĐ - Trong quá trình phát triển, tỉnh Quảng Ninh luôn coi giáo dục và đào tạo là quốc sách hàng đầu.
GD&TĐ - Trong thời gian tới trên phạm vi cả nước có khả năng xảy ra dông, lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, đặc biệt trong thời kỳ chuyển mùa.
GD&TĐ - Phó Tổng thống thứ nhất Iran Mohammad Reza Aref cảnh báo về khả năng Mỹ triển khai chiến dịch trên bộ tại Iran.