8 lời khuyên hữu ích giúp bạn thu phục trái tim người ấy dễ dàng

Chớ vội có những hành động thân mật. Khi vừa mới bắt đầu, đừng có những hành động sỗ sàng, đụng chạm. Không phải người con gái nào cũng thích sự thân mật khi mà cả hai chỉ vừa gặp nhau lần đầu tiên đâu.
8 lời khuyên hữu ích giúp bạn thu phục trái tim người ấy dễ dàng

Có rất nhiều khóa học được mở ra để dạy phụ nữ cách quyến rũ đàn ông, nhưng lại ít có khóa học dạy đàn ông cách thu hút một người con gái.

8 loi khuyen huu ich giup ban

Ảnh minh họa.

Để làm rung động trái tim phái nữ, nói khó không khó, nói dễ không dễ, chỉ cần bạn ghi nhớ những tuyệt chiêu dưới đây là được:

- Nếu không biết nói gì, hãy bắt đầu bằng những câu chuyện về tuổi thơ của bạn. Khi bạn kể một câu chuyện có thật và đầy tình cảm, sẽ dễ khiến đối phương có thiện cảm. Như thế, nàng cũng sẽ mở lòng và thổ lộ mọi điều với bạn hơn.

- Phụ nữ thích được nửa kia dẫn dắt trong cuộc trò chuyện, họ không giỏi tạo chủ đề, và luôn thấy ngột ngạt khi không biết phải nói gì.

- Hãy luôn chú ý đến phản ứng của nàng. Khi nàng thấy khó chịu hay không thoải mái điều gì đó do bạn làm, lập tức ngừng lại.

- Đừng quá lố khi giao tiếp. Phụ nữ dễ ấn tượng với những anh chàng có khiếu ăn nói, hài hước. Tuy nhiên, nếu quá tự tin mình là người có thể làm nàng cười mà kể những câu chuyện phản cảm thì nàng sẽ rất dị ứng.

- Mời nàng đi chơi vào cuối tuần, hãy để nàng được lựa chọn địa điểm. Dù bạn có không thích nơi đó cũng đừng gạt bỏ ý kiến ngay. Hãy để lần hẹn đầu tiên được diễn ra suôn sẻ, biết đâu sau đó bạn lại thích nơi đó thì sao?

- Chớ vội có những hành động thân mật. Khi vừa mới bắt đầu, đừng có những hành động sỗ sàng, đụng chạm. Không phải người con gái nào cũng thích sự thân mật khi mà cả hai chỉ vừa gặp nhau lần đầu tiên đâu.

- Cho cô ấy lời khuyên quý giá. Phụ nữ luôn đánh giá cao ý kiến của bạn khi nàng cần xin một lời khuyên nào đó. Điều đó sẽ giúp nàng biết được độ tập trung và quan tâm của bạn dành cho nàng đến đâu.

- Nịnh bợ nhiều dẫn đến giả tạo. Hãy khen cô ấy có cơ sở, chẳng hạn như "chiếc váy em mặc rất đẹp", "màu son này khiến em rất rạng rỡ"... chứ đừng vội khen tính cách nàng hay nội tâm của cô ấy.

Khi bạn còn chưa hiểu rõ một người sao có thể vội vàng cho những lời nhận xét như thế được? Nàng sẽ cảm thấy bạn quá giả tạo và là một quý ông hơi bị mồm mép đấy.

Theo TTXVN

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

Những bức ảnh cực quang đẹp nhất 2023

GD&TĐ - Blog du lịch và nhiếp ảnh Capture the Atlas đã bình chọn những bức ảnh Bắc cực quang và Nam cực quang đẹp nhất năm 2023 do các nhiếp ảnh gia gửi về.
Đa số phụ nữ đều cho rằng đàn ông từng trải sẽ biết cách cư xử với phụ nữ hơn. (Ảnh: ITN).

Lý do phụ nữ thích đàn ông từng trải

GD&TĐ - Phụ nữ ghét cay ghét đắng đàn ông ngoại tình, nhưng một nghiên cứu mới khẳng định họ không hứng thú với đối tác chưa từng trải qua chuyện tình cảm.