8 lời khuyên hữu ích giúp bạn thu phục trái tim người ấy dễ dàng

Chớ vội có những hành động thân mật. Khi vừa mới bắt đầu, đừng có những hành động sỗ sàng, đụng chạm. Không phải người con gái nào cũng thích sự thân mật khi mà cả hai chỉ vừa gặp nhau lần đầu tiên đâu.
8 lời khuyên hữu ích giúp bạn thu phục trái tim người ấy dễ dàng

Có rất nhiều khóa học được mở ra để dạy phụ nữ cách quyến rũ đàn ông, nhưng lại ít có khóa học dạy đàn ông cách thu hút một người con gái.

8 loi khuyen huu ich giup ban

Ảnh minh họa.

Để làm rung động trái tim phái nữ, nói khó không khó, nói dễ không dễ, chỉ cần bạn ghi nhớ những tuyệt chiêu dưới đây là được:

- Nếu không biết nói gì, hãy bắt đầu bằng những câu chuyện về tuổi thơ của bạn. Khi bạn kể một câu chuyện có thật và đầy tình cảm, sẽ dễ khiến đối phương có thiện cảm. Như thế, nàng cũng sẽ mở lòng và thổ lộ mọi điều với bạn hơn.

- Phụ nữ thích được nửa kia dẫn dắt trong cuộc trò chuyện, họ không giỏi tạo chủ đề, và luôn thấy ngột ngạt khi không biết phải nói gì.

- Hãy luôn chú ý đến phản ứng của nàng. Khi nàng thấy khó chịu hay không thoải mái điều gì đó do bạn làm, lập tức ngừng lại.

- Đừng quá lố khi giao tiếp. Phụ nữ dễ ấn tượng với những anh chàng có khiếu ăn nói, hài hước. Tuy nhiên, nếu quá tự tin mình là người có thể làm nàng cười mà kể những câu chuyện phản cảm thì nàng sẽ rất dị ứng.

- Mời nàng đi chơi vào cuối tuần, hãy để nàng được lựa chọn địa điểm. Dù bạn có không thích nơi đó cũng đừng gạt bỏ ý kiến ngay. Hãy để lần hẹn đầu tiên được diễn ra suôn sẻ, biết đâu sau đó bạn lại thích nơi đó thì sao?

- Chớ vội có những hành động thân mật. Khi vừa mới bắt đầu, đừng có những hành động sỗ sàng, đụng chạm. Không phải người con gái nào cũng thích sự thân mật khi mà cả hai chỉ vừa gặp nhau lần đầu tiên đâu.

- Cho cô ấy lời khuyên quý giá. Phụ nữ luôn đánh giá cao ý kiến của bạn khi nàng cần xin một lời khuyên nào đó. Điều đó sẽ giúp nàng biết được độ tập trung và quan tâm của bạn dành cho nàng đến đâu.

- Nịnh bợ nhiều dẫn đến giả tạo. Hãy khen cô ấy có cơ sở, chẳng hạn như "chiếc váy em mặc rất đẹp", "màu son này khiến em rất rạng rỡ"... chứ đừng vội khen tính cách nàng hay nội tâm của cô ấy.

Khi bạn còn chưa hiểu rõ một người sao có thể vội vàng cho những lời nhận xét như thế được? Nàng sẽ cảm thấy bạn quá giả tạo và là một quý ông hơi bị mồm mép đấy.

Theo TTXVN
Ảnh minh họa/INT.

Đứt gãy giá trị truyền thống

GD&TĐ - Môi trường văn hóa còn diễn biến phức tạp, có biểu hiện thiếu lành mạnh, ngoại lai, trái với thuần phong mỹ tục, xuống cấp về đạo đức, lối sống…
Học sinh Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học và THCS Trà Ka (huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam). Ảnh minh họa.

Trường miền núi Quảng Nam hối hả sửa chữa trường lớp thực hiện Chương trình mới

GD&TĐ - Thời gian qua, công tác chuẩn bị cho Chương trình giáo dục phổ thông mới đối với khối lớp 3, lớp 7, lớp 10 đã được ngành giáo dục tỉnh Quảng Nam thực hiện quyết liệt. Ở các huyện miền núi, đến nay công tác chuẩn sẵn sàng cho triển khai Chương trình mới lớp 3, lớp 7 đã hoàn tất.
Ảnh minh họa.

Nâng chất môn tiếng Anh: Kỳ vọng ở chương trình mới

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, Bộ GD&ĐT bắt đầu triển khai dạy học tiếng Anh ở các lớp 3, lớp 7 và lớp 10 trên phạm vi cả nước. Cần nhiều nỗ lực từ phía người dạy, nhà trường, địa phương và toàn xã hội chung tay để Chương trình mới môn Tiếng Anh đạt được mục tiêu đề ra.
Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.