51 cặp đôi sẽ nhảy ở con đường tình yêu ĐH Bách khoa

Mong muốn tạo một sân chơi độc, lạ và đầy nghệ thuật, BTC đã có ý tưởng tạo ra một con đường dài 50m được bao phủ bởi 100m2 hoa giấy nghệ thuật.
51 cặp đôi sẽ nhảy ở con đường tình yêu ĐH Bách khoa

Con đường tình yêu là một phần của hội chợ mang tên Handmade And Installation Art 1st sẽ diễn ra tại trường ĐH Bách khoa Hà Nội với chủ đề Love story. Điểm nhấn của hội chợ là con đường tình yêu được làm hoàn toàn từ hoa giấy, những cánh bướm rập rờn, hệ thống đèn nháy.

Song song với việc trưng bày, giới thiệu và bán những sản phẩm độc đáo, sự kiện cũng hướng đến việc quảng bá, giới thiệu những loại hình nghệ thuật mới như nghệ thuật sắp đặt, múa đương đại, kịch hình thể. 

Các gian hàng ầm thực, vẽ chibi, đồ handmade hứa hẹn thu hút giới trẻ. Bên cạnh đó chương trình cũng hướng đến những hoạt động từ thiện vì cộng đồng là trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa.

Ca sĩ Minh Khuê nằm trong BGK của cuộc thi âm nhạc.
Ca sĩ Minh Khuê nằm trong BGK của cuộc thi âm nhạc.

Với chủ đề Love Story hướng tới ngày lễ tình nhân 14/2. Ban tổ chức muốn kể một câu chuyện tình yêu của những bạn trẻ và không gian lãng mạn. 

Hiện tại, BTC chương trình đang làm hồ sơ đăng ký kỷ lục Guinness với hạng mục “Con đường hoa giấy dài nhất”, “Con đường lãng mạn và độc đáo nhất”.

Một số sản phẩm sẽ xuất hiện tại hội chợ.
Một số sản phẩm sẽ xuất hiện tại hội chợ.

Chương trình có sự tham gia của ca sĩ Ngọc Khuê – BGK chính của cuộc thi Love Story Music. Chàng ca sĩ điển trai Nguyễn Trần Trung Quân sẽ là khách mời đặc biệt trong cuộc thi hát những bản tình ca của các bạn trẻ. 

Ban tổ chức dự kiến sẽ tổ chức thêm một màn nhảy flashmob của 51 cặp đôi trên con đường tình yêu nhằm gây quỹ tặng quà tết cho trẻ em vùng cao.

Ý tưởng độc đáo này được tạo bởi đạo diễn trẻ Nguyễn Như Bình (nghệ danh Huy Lio). Anh chia sẻ: “Mang nghệ thuật vào hội chợ là điều tôi ấp ủ. Quan trọng là làm thế nào cho đúng chất nghệ thuật chứ không phải những gì tương tự”.

Anh Nguyễn Huy
Anh Nguyễn Huy sáng tạo hàng loạt sự kiện thu hút.

Hội chợ sẽ diễn ra vào ngày 17-18/1 tới tại trường ĐH Bách khoa Hà Nội.

Theo zing.vn
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.