rssheader

25/06/2021

Thực hư hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh nhập viện giữa ồn ào tiền từ thiện

Tuệ An - 01/06/2021, 09:31 GMT+07 | Văn hóa

Những ồn ào xung quanh nghệ sĩ Hoài Linh và câu chuyện hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện đồng bào miền Trung những ngày qua vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, mặc dù chính chủ đã lên tiếng chia sẻ, giải thích.

Mới đây, cư dân mạng đã không không khỏi xôn xao, bàn tán, truyền tay nhau bức ảnh mà nhân vật chính là nghệ sĩ Hoài Linh đang nằm trên giường bệnh, cơ thể gầy guộc, thần sắc nhợt nhạt, sức khỏe có vẻ không được tốt.

Bên cạnh đó, có rất nhiều anh chị nghệ sĩ thân thiết đã tới thăm hỏi, trò chuyện cùng nam nghệ sĩ hài như ca sĩ Dương Triệu Vũ, danh hài Thúy Nga...

Đặc biệt, người đăng tải bức ảnh còn chú thích rằng: "Chú Hoài Linh mau khoẻ nha, bà con đợi chú đấy".


Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh nằm giường bệnh khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang.

Hình ảnh này khiến dư luận bán tín bán nghi cho rằng đây có thể là tình trạng hiện tại của nghệ sĩ Hoài Linh khi nam danh hài đang phải đối mặt với làn sóng tẩy chay hình ảnh có thể xem là lớn nhất trong sự nghiệp từ trước tới nay.

Tuy nhiên, chỉ sau ít giờ đăng tải, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra đây chỉ là bức ảnh cũ từ 4 năm trước, thời điểm nghệ sĩ Hoài Linh phải nhập viện vì bị ngộ độc thực phẩm và nhiễm lạnh khiến cơ thể suy nhược.

Đồng thời, có thể khẳng định việc nghệ sĩ Hoài Linh nhập viện giữa lùm xùm từ thiện chỉ là tin đồn gây ra nhiều nguồn tin không chính thống, ảnh hưởng tới việc tiếp cận thông tin của dư luận cũng như hình ảnh của nam nghệ sĩ hài.

Mới đây, chuyên viên trang điểm - người em thân thiết, kề cận của Hoài Linh là Phi Phi cũng bất ngờ đăng tải một tâm thư chia sẻ về câu chuyện của nam danh hài.

Phi Phi hé lộ những lời căn dặn từ người anh lớn Hoài Linh đối với những người thân thiết khi đối mặt với chuyện thị phi miệng đời.

Phi Phi viết: "Chuyện anh đúng anh sai em không nói được vì em còn nhỏ và em là em của anh, em không được phép bình phẩm vì do anh và gia đình đã dạy không được bình phẩm người lớn về bất cứ chuyện gì.

Nhưng em chỉ biết chắc một điều ngoại trừ P. lớn thì em là người biết rõ lịch bận và bệnh của anh như thế nào. Nhiều lúc em muốn gặp anh mà khó, muốn nói chuyện điện thoại thì chắc chắn đêm đó em sẽ không ngủ vì khuya 1 giờ mới có thể nói chuyện, riết rồi em cũng trở thành hội viên cú đêm giống anh.

Rồi anh có chuyện em là người muốn lên tiếng anh lại bảo em im lặng và nhẫn nhịn khi đối mặt với thị phi và miệng đời"...

Tuy nhiên, dường như trước những ồn ào xung quanh, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chọn cách giữ im lặng như để chờ mọi chuyện lắng xuống hay có bước đi tiếp theo?

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm