"Thách thức danh hài" xem xét việc Hoài Linh ngồi ghế nóng

GD&TĐ - Trước phản ứng của một số cư dân mạng trong việc nghệ sĩ Hoài Linh ngồi ghế giám khảo chương trình Thách thức danh hài mùa 7, đại diện nhà sản xuất đã lên tiếng.
Như thông báo trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh sẽ làm giám khảo cho chương trình "Thách thức danh hài" mùa 7.
Như thông báo trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh sẽ làm giám khảo cho chương trình "Thách thức danh hài" mùa 7.

"Thách thức danh hài" là sân chơi dành cho mọi người có năng khiếu hài hước. Chương trình sẽ có những màn tương tác giữa thí sinh và ban giám khảo, trong đó, mỗi thí sinh sẽ có một phút để chọc cười hai vị giám khảo của chương trình và giành giải thưởng là tiền mặt tương ứng với mỗi vòng thi.

Như đã thông báo từ trước, chương trình "Thách thức danh hài" mùa 7 sẽ có sự thay đổi từ dàn giám khảo đến MC. Trong đó, giám khảo mùa này sẽ là danh hài Hoài Linh và Minh Nhí thay thế Trường Giang, Trấn Thành.

Khán giả trước giờ xem và yêu thích "Thách thức danh hài" thứ nhất là vì giám khảo, thứ hai là bởi thí sinh. Chương trình có rất nhiều thí sinh hài hước, duyên dáng trong việc tạo những tiếng cười cho khán giả.

Khi chọn NSƯT Hoài Linh và Minh Nhí vào vị trí giám khảo, Khương Dừa - Đại diện nhà sản xuất cho rằng họ hoàn toàn yên tâm. Bởi vì đây là hai nghệ sĩ gạo cội trong lĩnh vực hài, vừa có nhiều kinh nghiệm, lại có một lượng khán giả hâm mộ đông đảo".

Anh kể nhà sản xuất phải trải qua quá trình đàm phán, trao đổi và thuyết phục nghệ sĩ Hoài Linh tham gia chương trình.

Tuy nhiên, gần đây do vướng phải những ồn ào xung quanh vụ việc nghệ sĩ Hoài Linh chậm chuyển hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện cho người dân miền Trung đã khiến nhiều khán giả “phật lòng”, bày tỏ thái độ thất vọng trước những chia sẻ và việc làm của nam nghệ sĩ hài.

Nhiều khán giả cũng đặt ra câu hỏi, liệu sau những chỉ trích, mất điểm trong lòng dư luận vừa qua, nghệ sĩ Hoài Linh có tiếp tục ngồi ghế giám khảo chương trình Thách thức danh hài mùa 7 nữa hay không?

Đại diện nhà sản xuất chương trình - đạo diễn Khương Dừa chia sẻ trên Zing rằng: "Kế hoạch casting vào ngày 23/5 bị hủy vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Riêng việc anh Hoài Linh có ngồi ghế nóng hay không, ê-kíp đang cân nhắc và xem xét. Việc này liên quan nhiều vấn đề nên chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý, chưa thể có được quyết định cuối cùng".

Mới đây, một số nhãn hàng cũng đã có động thái gỡ bỏ hình ảnh nam nghệ sĩ khỏi các quảng cáo, sản phẩm mà anh đại diện thương hiệu.

Được biết, để mời được nghệ sĩ Hoài Linh đồng ý “gật đầu” làm đại diện hình ảnh cho thương hiệu thì số tiền doanh nghiệp bỏ ra không nhỏ, bên cạnh đó nó còn tùy thuộc vào tính chất nội dung công việc cũng như sản phẩm của nhãn hàng đó.

Trong quá trình làm đại diện hình ảnh quảng cáo cho thương hiệu, người nghệ sĩ phải cam kết không được để xảy ra scandal về hình ảnh hay phát ngôn… 

Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.