rssheader

27/11/2020

Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính thức ly hôn

Ngọc Trang (TH) - 22/07/2019, 14:19 GMT+07 | Văn hóa
Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính thức ly hôn

Không cần thêm phiên tòa nào bởi không có tranh chấp về tài sản cũng như con cái, cặp sao "Hậu duệ mặt trời" ly hôn thuận tình nên được tòa giải quyết nhanh chóng.

Theo đó, 12 thẩm phán độc lập của Tòa án Gia đình Seoul đã có buổi họp giải quyết vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Một quan chức của Tòa án Gia đình Seoul cho biết: "Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết về vụ ly dị".

Nguyên nhân của cuộc chia tay được người trong cuộc tiết lộ là không hợp nhau. Thế nhưng, người hâm mộ vẫn tò mò bởi họ có một đám cưới thế kỷ cách đây chưa đầy 2 năm. Phần nhiều đổ lỗi cho Song Hye Kyo bởi người đệ đơn và muốn chấm dứt hôn nhân nhanh chóng là Song Joong Ki.

Sau khi ly hôn, Song Joong Ki đã nhận dự án phim mới Victory và đang sống cùng gia đình anh. Song Hye Kyo tấn công sang thị trường Trung Quốc và sống tại nhà thuê.

Ngoài công ty của đạo diễn Vương Gia Vệ tại Hong Kong, nữ diễn viên còn ký hợp đồng với công ty giải trí Trung Quốc tên Baiyu Media. Đây là công ty đang quản lý nhiều gương mặt nổi tiếng như Thư Kỳ, Tôn Yến Tư...

Chia sẻ sau ly hôn, nữ diễn viên nói sẽ dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và tránh xa thị phi.

Ngay sau khi tòa tuyên bố ly hôn, trên Instagram cá nhân, Song Hye Kyo đã dọn dẹp tổng cộng 16 bài viết. Tất cả đều là toàn bộ dấu vết về Song Joong Ki bao gồm ảnh cưới của hai người được chụp trên lễ đường vào ngày 31/10/2017, loạt ảnh ở Paris, Tây Ban Nha Song Joong Ki làm "phó nháy" cho cô và cả bức ảnh hai người khoác vai thân thiết trong một buổi phỏng vấn "Hậu duệ mặt trời" - nơi bắt đầu tình yêu của họ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm