Từng không muốn gia nhập BTS, Jungkook bất ngờ thay đổi chỉ vì lý do không ai ngờ

Niềm đam mê nhảy nhót của Jungkook trở thành mối lo ngại cho Big Hit Entertainment cùng các thành viên BTS - những người chuẩn bị debut khi đó.
Từng không muốn gia nhập BTS, Jungkook bất ngờ thay đổi chỉ vì lý do không ai ngờ

Mới đây, một bài đăng trên blog của BTS cách đây 6 năm bất ngờ được cư dân mạng lục lại và nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên các trang mạng xã hội Hàn với tiêu đề: "Jungkook từng không muốn ra mắt cùng BTS vì ước mơ trở thành dancer".

Cụ thể theo Knet, năm 2012 khi Jungkook còn là thực tập sinh, Bang Shi Hyuk (PD của công ty Big Hit Entartainment) nhận xét rằng khả năng vũ đạo của anh chàng còn yếu kém, vì thế quyết định gửi anh sang Mỹ theo học khoá huấn luyện L.A Summer Of 2012 để rèn luyện và củng cố kĩ năng nhảy.

Tại đất khách quê người, "em út vàng" BTS kể về hành trình đến Mỹ học nhảy trước khi chính thức ra mắt. Anh chàng đặt tên bài viết là "Nhật ký của một thực tập sinh kiêm maknae đi học nhảy ở Mỹ".

Từng không muốn gia nhập BTS vì ước mơ trở thành vũ công, Jungkook bất ngờ thay đổi chỉ vì lý do không ai ngờ-2

Xin chào, mình là Jeon Jungkookie đây. Đây là lần đầu tiên mình kể chuyện trên blog, vì vậy mình rất lo lắng. Mình lên đây vì mình muốn cho mọi người xem những bức ảnh mình chụp năm ngoái, hồi tháng 7 và tháng 8 khi mình đến Mỹ học nhảy.

Bây giờ khi nhìn vào những bức ảnh này, mình chợt nhận ra mình còn trẻ như thế nào các bạn ạ. Nhưng mà những ngày này mình trông đẹp trai hơn những gì bạn thấy trong các bức ảnh dưới đây nhé. 

Để trở thành vũ công Jeon Jungkookie, mình đã theo học lớp nhảy ở Los Angeles trong khoảng một tháng. Đây là bức ảnh mình chụp sau khi xuống máy bay. Trông mình mệt mỏi nhỉ. Đó là lần đầu tiên trong đời mình đi máy bay đó. Mình nghĩ rằng mình đã ngồi trên máy bay khoảng 12-13 tiếng.

Từng không muốn gia nhập BTS vì ước mơ trở thành vũ công, Jungkook bất ngờ thay đổi chỉ vì lý do không ai ngờ-3

Trên đường đến ký túc xá, quang cảnh quá đẹp, nên chúng mình dừng xe để chụp ảnh. Vào ngày đầu tiên, mình nhớ là mình được học khoảng 2-3 bài, nhưng so với những gì mình đã tưởng tượng, chúng không khó đến vậy.

Từ bài học thứ hai trở đi, mình bắt đầu suy sụp tinh thần. Và mình không thể hiểu những gì họ nói. So với bài học đầu tiên, sự khắc nghiệt, khó khăn ở một cấp độ hoàn toàn khác!! 

Từng không muốn gia nhập BTS vì ước mơ trở thành vũ công, Jungkook bất ngờ thay đổi chỉ vì lý do không ai ngờ-4

Ngay khi mình thức dậy vào buổi sáng, mình sẽ đi đến một nhà hàng Hàn Quốc gần ký túc xá, ăn sáng rồi rời đi. Mình nghĩ rằng may mà mình ăn được món Hàn ở chỗ đó nên mình đã không quá nhớ nhà.

Từng không muốn gia nhập BTS vì ước mơ trở thành vũ công, Jungkook bất ngờ thay đổi chỉ vì lý do không ai ngờ-5

Mình học nhảy rất nhiều nên mình thường phải thay quần áo, vì vậy mình đến tiệm giặt ủi 1-2 lần một tuần. Thật ra thì nó cũng hơi bị phiền phức đó.

Từng không muốn gia nhập BTS vì ước mơ trở thành vũ công, Jungkook bất ngờ thay đổi chỉ vì lý do không ai ngờ-6

Chúng mình đã đi đến một số phòng trưng bày nghệ thuật để xem triển lãm. Vì không có người trên cầu thang nên mình đã chụp một tư thế Nike. Mình nghĩ rằng nó trông rất tuyệt!!

Từng không muốn gia nhập BTS vì ước mơ trở thành vũ công, Jungkook bất ngờ thay đổi chỉ vì lý do không ai ngờ-7

Đây là vũ đạo mình học được khi mới bắt đầu học nhảy. Mình đã sai rất nhiều ở những phần sau nên mình lúng túng một chút. Nhìn vào cảnh này và video tập nhảy được quay một vài ngày sau, mình thấy bản thân đã tiến bộ rất nhiều đó.

Từng không muốn gia nhập BTS vì ước mơ trở thành vũ công, Jungkook bất ngờ thay đổi chỉ vì lý do không ai ngờ-8

Đây là MOVEMENT LIFE STYLE, nơi mình học nhảy. Vì mình đến rất sớm trước giờ học nên không có ai ở đó.

Từng không muốn gia nhập BTS vì ước mơ trở thành vũ công, Jungkook bất ngờ thay đổi chỉ vì lý do không ai ngờ-9

Ở Mỹ, mình đã mua ván trượt và thử trượt ván lần đầu tiên trong đời.

Từng không muốn gia nhập BTS vì ước mơ trở thành vũ công, Jungkook bất ngờ thay đổi chỉ vì lý do không ai ngờ-10

Đương nhiên, để kết thúc bài viết này: (Tiếp tục là một tấm) Nike thứ 2!!!!!!!!

Từng không muốn gia nhập BTS vì ước mơ trở thành vũ công, Jungkook bất ngờ thay đổi chỉ vì lý do không ai ngờ-11

Khi mình đến Mỹ, đột nhiên mình không còn muốn ra mắt với BTS, và mình muốn trở thành một vũ công chuyên nghiệp. Mình chỉ muốn nhảy mà thôi. Vì vậy, các anh chung nhóm đã mua kem để thuyết phục mình

Niềm đam mê nhảy nhót của Jungkook trở thành mối lo ngại cho Big Hit Entertainment cùng các thành viên BTS - những người chuẩn bị debut khi đó.

Cậu em út mê nhảy đến độ không muốn lên sân khấu ca hát hay trình diễn nữa, mà thay vào đó là ước mơ được trở thành một dancer chuyên nghiệp.

Biết được tâm ý của maknae, Jimin đã đưa Jungkook ra ngoài đi dạo và mua kem cho cậu sau đó nhẹ nhàng khuyên nhủ: "Em là thành viên quan trọng nhất của nhóm, làm sao em lại rời đi được chứ?".

Từng không muốn gia nhập BTS vì ước mơ trở thành vũ công, Jungkook bất ngờ thay đổi chỉ vì lý do không ai ngờ-12

Lời động viên nhẹ nhàng mà chân thành của Jimin đã khiến Jung Kook suy nghĩ lại, và giờ đây, chúng ta có một "em út vàng" với tài năng và nhân cách không ai có thể thay thế được của BTS.

Sau này, giọng ca chính của BTS cũng nhiều lần nhắc lại kỉ niệm đáng nhớ khiến nhiều fan thích thú khẳng định: chỉ với một cây kem, BTS đã "mua chuộc" được cậu em trẻ con này. 

Từng không muốn gia nhập BTS vì ước mơ trở thành vũ công, Jungkook bất ngờ thay đổi chỉ vì lý do không ai ngờ-13

Theo 2sao.vn
Lắng lại với 'Sắc màu'

Lắng lại với 'Sắc màu'

GD&TĐ - Triển lãm 'Sắc màu' do Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức, có gần 60 bức tranh được trưng bày.
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.