rssheader

01/08/2021

Nhan sắc thanh xuân '50 năm mới có một' của Lâm Thanh Hà

02/10/2019, 23:27 GMT+07 | Văn hóa
Nữ sĩ Quỳnh Dao tán dương nếu Lâm Thanh Hà xếp ở vị trí thứ hai thì sẽ không có ai đứng vị trí số một về nhan sắc. Nữ sĩ Quỳnh Dao tán dương nếu Lâm Thanh Hà xếp ở vị trí thứ hai thì sẽ không có ai đứng vị trí số một về nhan sắc.

Ngày 6/7, từ khóa "Nhan sắc của Lâm Thanh Hà" đứng đầu trên bảng chủ đề nóng của mạng xã hội Weibo. Trong đó, loạt ảnh cũ được phục chế cho thấy ngoại hình thời thanh xuân tuyệt đẹp của một trong tứ đại mỹ nhân Hong Kong.

Ngày 6/7, từ khóa "Nhan sắc của Lâm Thanh Hà" đứng đầu trên bảng chủ đề nóng của mạng xã hội Weibo. Trong đó, loạt ảnh cũ được phục chế cho thấy ngoại hình thời thanh xuân tuyệt đẹp của một trong tứ đại mỹ nhân Hong Kong.

Nhan sac thanh xuan '50 nam moi co mot' cua Lam Thanh Ha gay sot hinh anh 2

Lâm Thanh Hà sinh năm 1954. Năm 22 tuổi bà bước chân vào ngành giải trí nhờ nhan sắc thu hút. Trang QQ tiết lộ khi đi trên đường, Lâm Thanh Hà đã lọt vào mắt xanh của vị đạo diễn đang tìm kiếm ngôi sao mới.

Nhan sac thanh xuan '50 nam moi co mot' cua Lam Thanh Ha gay sot hinh anh 3

Vẻ đẹp của Lâm Thanh Hà được đánh giá rất cao trong làng giải trí Đài Loan cũng như Hong Kong. Cô đứng đầu top "tứ đại mỹ nhân Hong Kong" bao gồm Trương Mạn Ngọc, Quan Chi Lâm, Lý Gia Hân. Đạo diễn Từ Khắc xuýt xoa: "Mỹ nữ 50 năm mới có một chính là Lâm Thanh Hà".

Nhan sac thanh xuan '50 nam moi co mot' cua Lam Thanh Ha gay sot hinh anh 5

Cố nghệ sĩ Trương Quốc Vinh khi còn sống từng khẳng định: "Minh tinh thanh thuần tự nhiên không một chút chỉnh sửa ở giới showbiz chỉ có Lâm Thanh Hà".

Nhan sac thanh xuan '50 nam moi co mot' cua Lam Thanh Ha gay sot hinh anh 6

Nữ sĩ Quỳnh Dao tán dương nếu Lâm Thanh Hà xếp ở vị trí thứ hai thì sẽ không có ai đứng vị trí số một về nhan sắc.

Nhà phục trang hàng đầu Hong Kong Trương Thúc Bình tin rằng vẻ đẹp của Lâm Thanh Hà là kinh điển. Sau đó, Lâm Thanh Hà nhanh chóng thành danh với những bộ phim bi tình của Quỳnh Dao. Trong sự nghiệp, nữ diễn viên từng 4 lần được đề cử tại "Kim Tượng", 3 lần đề cử ở "Kim Mã" với vô số các vai diễn kinh điển trong "Tiếu ngạo giang hồ", "Cuồn cuộn hồng trần", "Lộc đỉnh ký", "Đông tà tây độc"...

Nhan sac thanh xuan '50 nam moi co mot' cua Lam Thanh Ha gay sot hinh anh 7
Ngoài ra, truyền thông cũng dành nhiều lời ca ngợi nhan sắc của Lâm Thanh Hà với nhiều mỹ từ. Minh tinh là hình mẫu chuẩn mực dùng để so sánh với những mỹ nhân đời sau như Trương Bá Chi.
Nhan sac thanh xuan '50 nam moi co mot' cua Lam Thanh Ha gay sot hinh anh 8
Tuy nhiên, Lâm Thanh Hà có đời sống tình cảm nhiều ồn ào. Nữ diễn viên từng bị chỉ trích là người thứ 3 phá vỡ gia đình của nam diễn viên Tần Hán. Cuộc tình nhiều lần chia tay tái hợp của họ tốn không ít giấy mực của báo giới.Nhan sac thanh xuan '50 nam moi co mot' cua Lam Thanh Ha gay sot hinh anh 9
Năm 1994, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Lâm Thanh Hà kết hôn với doanh nhân giàu có Hong Kong Hình Lý Nguyên. Nữ diễn viên sinh được 3 người con gái và dần rời khỏi làng giải trí.
Đầu năm 2019, có thông tin Lâm Thanh Hà chấp nhận ly hôn sau nhiều năm chịu đựng tính trăng hoa của chồng. Minh tinh được cấp 256 triệu USD phí chia tay. Nhưng sau đó Lâm Thanh Hà phủ nhận thông tin ly hôn.
Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm