rssheader

22/01/2021

Hoa hậu H’Hen Niê khoe nhan sắc chuẩn thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới

Hà Quàng - 06/06/2018, 08:30 GMT+07 | Văn hóa
Hoa hậu H’Hen Niê khoe nhan sắc chuẩn thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới

Nếu như ở những lần xuất hiện trước, Hoa hậu H’Hen Niê chọn trang phục có xu hướng tôn dáng gợi cảm, nhưng thời gian gần đây người đẹp quyết định mặc áo dài truyền thống cho một chủ đề liên quan đến người phụ nữ Việt Nam.

Với chiếc áo dài màu trắng truyền thống được điểm xuyết ngọc trai nơi cổ áo và phần tà có họa tiết của những cô gái xứ Huế mộng mơ đội nón lá đạp xe. Hoa hậu đã hé lộ vẻ đẹp trong trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới nói riêng và giới thiệu bạn bè toàn cầu nói chung.

Hoa hậu bật mí, mình đang tăng cân và trong quá trình tập luyện theo chế độ riêng dành cho bản thân. Trước những lời góp ý của khán giả về hình thể có phần xuống ký so với lúc mới đăng quang, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Tất cả những lời nhận xét của mọi người, Hen đều lắng nghe và trân trọng. Hiện, Hen đang tích cực tập luyện, Hen và êkip biết mình nên làm gì cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới sắp tới. Hen đang lên ký và chuẩn bị vào giai đoạn tăng cơ để hình thể được đầy đặn hơn”.

Người đẹp còn tiết lộ sự xuất hiện của nhiều ứng viên tiềm năng như Mỹ, Mexico, Nam Phi, Brazil càng là động lực để cô quyết tâm hơn nữa.

Đặc biệt, Hoa hậu H’Hen Niê có sự thay đổi bất ngờ khi phần tóc nay đã dài hơn và được tạo kiểu uốn nhẹ.

Người đẹp cho biết, phần tóc được cô chú trọng và quan tâm nhiều nên trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục thử nghiệm những hình mẫu khác nhau, nhằm thay đổi bản thân và tránh bị ràng buộc trong một hình mẫu.

 “Nhiều người nghĩ rằng tóc ngắn khó tạo kiểu, nhưng Hen không nghĩ vậy. Tóc ngắn vẫn có thế mạnh riêng, nếu bạn phù hợp và biết cách biến nó trở thành một xu hướng” – Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ.

Hi vọng với những thay đổi theo xu hướng thời trang cũng như mái tóc uốn quyến rũ, Hoa hậu sẽ có hình ảnh đẹp hơn để đi thi Hoa hậu Hoàn Vũ vào cuối năm 2018 này.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm