Các người đẹp trong “gia đình” Hoàn vũ Việt Nam 2017 luôn hướng đến học sinh tiểu học

GD&TĐ - Thời gian qua hoa hậu H’Hen Niê cùng hai Á hậu Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực đến với các trường tiểu học tại tỉnh Long An và Đắk Nông.

Hoa hậu H’Hen Niê đến với các em học sinh tiểu học Bình Hòa Nam-  huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.
Hoa hậu H’Hen Niê đến với các em học sinh tiểu học Bình Hòa Nam- huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

Hoa hậu H’Hen Niê có chuyến thiện nguyện tại tỉnh Long An với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực tại trường tiểu học Bình Hòa Nam (xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An).

Ngôi trường tiểu học này là nơi có gần 100 học sinh theo học từ các hộ dân xung quanh khu vực. Tuy nhiên, hiện nay trường rơi vào tình trạng xuống cấp, hư hỏng và không đáp ứng các điều kiện cần thiết phục vụ cho việc học tập của các em nhỏ.

Hoa hậu H’Hen Niê với các em học sinh tiểu học Bình Hòa Nam- huyện Đức Huệ, Long An.
 Hoa hậu H’Hen Niê với các em học sinh tiểu học Bình Hòa Nam-  huyện Đức Huệ, Long An.
Hoa hậu cùng các nhà tài trợ đi khảo sát để xây dựng lại trường tiểu học Bình Hoà Nam.
 Hoa hậu cùng các nhà tài trợ đi khảo sát để xây dựng lại trường tiểu học Bình Hoà Nam.

Hoa hậu H’Hen Niê đã cùng các nhà tài trợ đến xây dựng phòng học mới cho trường, để các em có nơi học tập khang trang và tiện nghi hơn.

Cũng trong chuyến đi, người đẹp cùng đoàn đã đến thăm hỏi 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Bình Hòa Nam và Thạnh Lợi, chia sẻ với khó khăn của người dân, đoàn quyết định tặng mỗi hộ 01 căn nhà mới, sẽ được xây dựng và trao tặng tận tay người dân trong vài tháng tới.

Hoa hậu đến thăm một số gia đình khó khăn tại tỉnh Long An.
 Hoa hậu đến thăm một số gia đình khó khăn tại tỉnh Long An.

Không chỉ Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng ThùyÁ hậu Mâu Thủy cũng có nhiều hoạt động cộng đồng tích cực thông qua chương trình “Hiểu về trái tim”.

Hai Á hậu đã đến tỉnh Đắk Nông, tham dự lễ khởi công xây dựng trường tiểu học Hiểu về trái tim, nằm trong chương trình "Đưa em đến trường", do Quỹ Hiểu về trái tim bảo trợ.

Á hậu Hoàng Thuỳ và Á hậu Mâu Thuỷ dự lễ khởi công xây dựng trường Tiểu học Hiểu về Trái Tim, tỉnh Đak Nông
 Á hậu Hoàng Thuỳ và Á hậu Mâu Thuỷ dự lễ khởi công xây dựng trường Tiểu học Hiểu về Trái Tim, tỉnh Đak Nông

Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy cho biết đây là hoạt động thiết thực với các em vùng cao nguyên, các em sẽ được học tập trong môi trường tiêu chuẩn, được bảo trợ toàn phần từ giáo dục, dinh dưỡng đến y tế.

Với những hoạt động thiện nguyện luôn hướng tới học sinh tiểu học tại Long An và Đăk Nông cho thấy định hướng và phát triển cho các em học sinh tiểu học là một trong những tiêu chí để các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng các người đẹp đang hướng đến: vẻ đẹp tích cực vì cộng đồng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Lực lượng Hezbollah được đánh giá mạnh hơn nhiều Hamas.

Israel sợ sa lầy khi đối đầu Hezbollah

GD&TĐ - Theo TASS, ngày 19/6, quân đội Israel (IDF) đã phê duyệt thực hiện chiến dịch tấn công trên bộ nhằm vào lực lượng Hezbollah trong lãnh thổ Lebanon.
Tại thời điểm nhập viện, chỉ số creatinin của bệnh nhân lên tới gần 800 µmol/l, Kali máu là 6,7 mmol/l. Ảnh: BVCC

Nắng nóng có thể gây suy thận

GD&TĐ - Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (Hà Nội) tiếp nhận bệnh nhân nam bị suy thận cấp do mất nước khi lao động ngoài trời nắng nóng liên tục nhiều ngày.