rssheader

03/12/2020

Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn không nhìn mặt nhau sau tin đồn hẹn hò

24/08/2019, 23:17 GMT+07 | Văn hóa
Ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Ca sĩ Bùi Anh Tuấn.

Mới đây vào tối 22/8, Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn có dịp xuất hiện tại một sự kiện thời trang. Tuy nhiên điều khiến cộng đồng mạng chú ý là cả hai không xuất hiện cùng nhau.

Mặc dù từ sau khi cho ra mắt MV "Cưới nhau đi", hai ca sĩ trẻ liên tục bị dư luận bắt gặp được những khoảnh khắc thân mật, chính điều này khiến hai giọng ca vướng nghi án hẹn hò.

10.

Theo đó, Hiền Hồ đồng thời cũng tiết lộ mối quan hệ với nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Cô cho biết: "Nếu Tuấn nói tôi là người đặc biệt thì tôi rất cảm ơn. Tuấn tâm sự với tôi nhiều điều. Điều đó khiến tôi cảm động bởi chỉ có tin tưởng tôi thì anh ấy mới kể như vậy. Tôi biết ơn và cũng có sự quý mến lại.

Hy vọng tình bạn của tôi với Tuấn sẽ bền vững để cả 2 có thể chia sẻ với nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Dù thế nào, tôi vẫn mong Tuấn tin tưởng vào bản thân mình hơn. Hy vọng anh ấy vượt qua nỗi lo sợ và bớt suy nghĩ tiêu cực".

10.1

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội bất ngờ rộ lên thông tin Hiền Hồ và B Ray đang hẹn hò nhau. Sự việc bắt nguồn từ thông tin trên tài khoản Instagram của B Ray.

Dù sở hữu số lượng follow lên đến 135.000 người nhưng B Ray sau đó đã bất ngờ ấn "theo dõi" Hiền Hồ. Việc nữ ca sĩ là cô gái duy nhất được anh "theo dõi" khiến nhiều dư luận không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ hiện tại của hai người.

10.3

Ngay sau đó, khi nhận được câu hỏi: "Chị và anh B Ray có quan hệ gì không vậy chị?", ngay lập tức Hiền Hồ cho biết cô thậm chí chưa một lần nói chuyện, chạm mặt với nam rapper: "Chưa một lần chạm mặt, chưa một lần nói chuyện. Có gì đó nhầm nhầm không em?".

Theo phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm