rssheader

23/10/2020

Đạo diễn “Về nhà đi con” lý giả vì sao ngoại truyện không hội đủ các diễn viên

04/09/2019, 07:00 GMT+07 | Văn hóa
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và các diễn viên "Về nhà đi con" trong buổi họp báo. Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và các diễn viên "Về nhà đi con" trong buổi họp báo.

Chiều 3/9, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cùng một số diễn viên Về nhà đi con như Thu Quỳnh, Bảo Hân, Hoàng Anh Vũ đã góp mặt trong buổi họp báo lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019.

Xuất hiện trong họp báo, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cũng đã lý giải giúp khán giả một số thắc mắc liên quan đến bộ phim Về nhà đi con thời gian qua.

Nói về tin đồn Về nhà đi con có phần 2, vị đạo diễn khẳng định: "Mảng đề tài gia đình, xã hội có muôn hình vạn trạng và rất phong phú. Nên Về nhà đi con sẽ không có phần 2 đâu, và theo tôi nghĩ cũng không nên có phần 2, chúng ta nên làm một đề tài khác, một mảng khác về gia đình chẳng hạn".

IMG_5900
IMG_5821
Bảo Hân - Thu Quỳnh thường xuyên sánh bước bên nhau sau khi bộ phim "Về nhà đi con" kết thúc.

Trả lời câu hỏi tại sao phần ngoại truyện của Về nhà đi con lại không hội đủ dàn diễn viên trong phim mà chỉ có một vài diễn viên nhất định, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cho biết, phần ngoại truyện của bộ phim được thực hiện với mục đích tri ân khán giả.

Khi ngoại truyện được thực hiện, có một số diễn viên đã tham gia các dự án khác và không sắp xếp được lịch trình, đó là lý do chỉ có một số diễn viên góp mặt trong phần ngoại truyện.

Và cũng vì là 5 tập phim tri ân nên phần ngoại truyện cũng được thực hiện theo phong cách hài hước, nhẹ nhàng hơn.

IMG_6051
IMG_5857
IMG_5858

Trước Về nhà đi con, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng từng làm nên thành công cho Người phán xử. Anh cho biết, trong khoảng thời gian nghỉ ngơi giữa hai bộ phim, anh đã... về quê nuôi cá, nuôi tôm, vui thú điền viên.

Sau đó, khi nhận được "chỉ thị" của đạo diễn Đỗ Thanh Hải là làm một bộ phim khác dựa trên kịch bản Khi người đàn ông goá vợ bật khóc, vị đạo diễn "đầu bạc" mới quyết định tái xuất, cùng đội ngũ biên kịch viết lại kịch bản, tìm tiếng nói chung và cho ra đời "bộ phim quốc dân" như khán giả đã biết.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm