Quang Anh “Về nhà đi con” xuất hiện với gương mặt cực kỳ khác lạ

Kết thúc "Về nhà đi con", Quang Anh nhận được nhiều chú ý từ dư luận, đồng thời cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi ngày càng "lột xác" khác lạ.
Diễn viên Quang Anh trong "Về nhà đi con".
Diễn viên Quang Anh trong "Về nhà đi con".

Sau khi bộ phim quốc dân "Về nhà đi con" kết thúc, Quang Anh luôn nhận được sự chú ý từ dư luận và người hâm mộ. Quang Anh dần lột xác khỏi nhân vật "Bảo" với một diện mạo hoàn toàn mới.

Mới đây, Quang Anh còn khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi xuất hiện với thân hình phát tướng, tăng cân thấy rõ trong loạt ảnh mới. Khuôn mặt của "Bảo" ngày càng tròn trịa hơn hẳn so với trước đây.

Empty
Empty

Không chỉ riêng người hâm mộ nhận thấy điều này, chính mẹ nam diễn viên cũng phải lên tiếng về ngoại hình của con.

Quang Anh chia sẻ: "Mẹ Hương kêu: "Eo ơi, béo quá!". Trước ngoại hình tăng cân rõ ràng của Quang Anh, nhiều ý kiến cho rằng, chính việc "phì nhiêu" nhanh chóng này đã làm cho Quang Anh già hơn rất nhiều so với tuổi thật.

Do đã quá quen với Bảo thư sinh, hiền lành trong phim nên fan ra sức kêu gào: "Trả Bảo của ngày xưa lại", "Quang Anh trông già quá!".

Empty Empty

Trước đó, trên instagram cá nhân, nam diễn viên trẻ sinh năm 2000 - Quang Anh "Về nhà đi con" hào hứng chia sẻ hình ảnh mang đôi giày độn tới 9cm trong chuyến lưu diễn châu Âu.

Quang Anh tâm sự: "Giày này độn cao lên cũng phải đến 9cm đấy các bác ạ. Sang trời Tây mua được quả giày hợp với chiều cao mừng rơi nước mắt".

2.4

Trước dòng tâm sự của "Bảo", cộng đồng mạng ngay lập tức cho tên nam diễn viên vào danh sách các sao nam ăn gian chiều cao bằng giày độn của Vbiz.

Nhiều khán giả thậm chí còn lục lại trang cá nhân của Quang Anh và đưa ra bằng chứng nam diễn viên rất hay lựa chọn những đôi giày có phần đế cao nhằm "hack" chiều cao một cách khéo léo.

Theo phunutoday.vn