Trường CĐ Nghề Vĩnh Phúc vô địch Giải bóng chuyền hơi học sinh, sinh viên

GD&TĐ - Trường CĐ Nghề Vĩnh Phúc trở thành chủ nhân chức vô địch giải bóng chuyền hơi chào mừng 71 năm ngày truyền thống HS, SV, do Ban thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức.

Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc giành chức vô địch giải đấu.
Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc giành chức vô địch giải đấu.

Lễ bế mạc được tổ chức vào chiều 9/1 tại Trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc với sự tham dự của ông Khổng Sơn Thành – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc; ông Nguyễn Văn Tú – UVBTV Tỉnh đoàn, Phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc; Ban giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc; Lãnh đạo các ban chuyên môn, trung tâm trực thuộc Tỉnh đoàn, Đại diện lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp tài trợ và đồng hành cùng giải đấu.

Phát biểu tại Lễ bế mạc giải, ông Nguyễn Văn Tú – UVBTV Tỉnh đoàn, Phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của BTV Tỉnh đoàn, đồng hành, phối hợp các đơn vị tài trợ; Các thầy, cô giáo đã hướng dẫn các vận động viên luyện tập, cảm ơn Ban Giám hiệu trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc đã hỗ trợ điều kiện về cơ sở vật chất, tổ trọng tài đã điều hành khách quan, trung thực và chính xác, các vận động viên và các cổ động viên đến từ các trường đại học, cao đẳng nhiệt tình thi đấu và cổ vũ cho giải đấu. Và đồng thời ông Tú tin tưởng giải đấu này sẽ được tiếp tục duy trì và tổ chức thành công hơn nữa ở những mùa giải năm tiếp theo.

Ông Nguyễn Văn Tú – Phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu bế mạc giải đấu.

Ông Nguyễn Văn Tú – Phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu bế mạc giải đấu.

Giải bóng chuyền hơi chào mừng 71 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam có sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, những pha ghi điểm đẹp mắt, những trận so tài quyết liệt, đầy kịch tính, và hấp dẫn.

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, 2 đội tuyển trường Đại học Sư phạm Hà nội 2 và trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc đã cùng bước vào trận chung kết cạnh tranh chức vô địch. Trận đấu diễn ra vô cùng gay cấn, sôi động trong tiếng hò reo cổ vũ vô cùng nhiệt tình của cổ động viên, cuối cùng đội bóng trường Cao đẳng Nghề Vĩnh Phúc đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-0.

Đại diện công ty Du lịch VINATRIP trao giải Hoa khôi giải đấu.
Đại diện công ty Du lịch VINATRIP trao giải Hoa khôi giải đấu.

Tại giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải cho 4 đội xuất sắc nhất giải và một giải phụ Hoa khôi bóng chuyền.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ