rssheader

12/04/2021

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng trao học bổng tài năng cho siêu trí tuệ Việt

26/07/2020, 21:10 GMT+07 | Trẻ
Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng trao học bổng tài năng cho siêu trí tuệ Việt

Với suất học bổng này, trong tháng 9 tới đây Tuấn Phi sẽ chính thức nhập học và trở thành tân sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Chia sẻ về lý do tại sao lại chọn ngành Quản trị Kinh doanh của HIU, Tuấn Phi cho biết: Từ khi phát hiện đôi mắt mình có khả năng đặc biệt, em gặp khó khăn trong việc tiếp xúc với máy tính, vì vậy em không thể tiếp tục theo học ngành IT được nữa, ngành học em thích trước đây là Quản trị Kinh doanh. 

"Qua tìm hiểu, em được biết Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại mà chương trình học rất tốt, sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm. Vì thế, em quyết định chọn ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Quốc tế Hồng Bàng để đuổi ước mơ còn dang dở của mình", Tuấn Phi nói. 

Trên sân khấu giao lưu Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, một lần nữa tái hiện lại những khoảnh khắc hồi hộp, căng thẳng và rất xúc động của chương trình Siêu trí tuệ cách đây 1 năm. 

Các khách mời đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, có những  khoảnh khắc dí dỏm hài hước, nhưng cũng có những phút giây nín thở chờ đợi phần giải đáp thử thách của các Siêu trí tuệ.

Các siêu trí tuệ Việt Nam tại buổi giao lưu với sinh viên HIU.

Ngoài những phần thi căng não và hồi hộp của các Siêu trí tuệ, hơn 500 khán giả có mặt tại hội trường Beethoven HIU không khỏi trầm trồ trước phần biểu diễn thời trang đặc sắc, những bước chân catwalk điêu luyện của các "siêu mẫu" trong câu lạc bộ HIU Fashion.

Theo đuổi triết lý giáo dục "Nhân bản", xây dựng thế hệ học sinh, sinh viên đủ 5H: Heart – biết yêu thương, Head - có trí tuệ, Hand – biết làm việc, Health – có sức khỏe, Human – trở thành con người hoàn thiện đầy nhân bản, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng xác định "Nhân bản" cần được cụ thể hóa bằng những hành động thiết thực, lan tỏa giá trị tốt đẹp đến mỗi cá nhân và cả cộng đồng. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm