rssheader

28/02/2021

Trường Đại học "treo thưởng" thiết kế áo lớp lên đến 2 tỉ đồng

Quốc Ngữ - 18/01/2021, 08:37 GMT+07 | Trẻ
Lễ ký kết giữa ĐH FPT Cần Thơ và Công ty Ngôi Sao Xanh khởi động Cuộc thi thiết kế áo lớp FUniform. Lễ ký kết giữa ĐH FPT Cần Thơ và Công ty Ngôi Sao Xanh khởi động Cuộc thi thiết kế áo lớp FUniform.

Cuộc thi được đồng hành giữa Đại học FPT Cần Thơ và Công ty Ngôi Sao Xanh, nhằm tạo ra sân chơi dành cho các học sinh THPT.

Cuộc thi thiết kế đồng phục FUniform hứa hẹn là không gian để các học sinh được phát huy khả năng sáng tạo, gắn kết tập thể lớp và lưu giữ những khoảnh khắc thanh xuân đẹp nhất.

Theo thầy Trần Thanh Danh, đại diện Trường Đại học FPT Cần Thơ: “Trong năm nay, Trường Đại học FPT Cần Thơ phối hợp cùng Công ty Ngôi Sao Xanh tổ chức cuộc thi thiết kế đồng phục FUniform. Thông qua cuộc thi, nhà trường muốn tạo sân chơi để các bạn học sinh lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp của thời học sinh.

Cuộc thi sẽ diễn ra trong 2 vòng: Thiết kế đồng phục và Chụp ảnh kỷ yếu cùng đồng phục do chính các bạn sáng tạo. Bên cạnh giải thưởng tiền mặt, nhà trường còn trao tặng các suất học bổng cho các bạn học sinh có nguyên vọng đăng ký chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ trong năm 2021 cũng như nhiều phần quà hấp dẫn khác”.

Cuộc thi thiết kế đồng phục FUniform với tổng giá trị giải thưởng hơn 2 tỉ đồng. Đây sẽ là sân chơi để các học sinh THPT phát huy tính sáng tạo, gắn kết tập thể và lưu giữ những ký ức đẹp của tuổi học trò.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm