rssheader

05/12/2020

Suối tóc thiếu nữ Việt

Hạnh Nguyên - 20/07/2014, 14:45 GMT+07 | Trẻ
Suối tóc thiếu nữ Việt

 Cô gái xinh đẹp Phạm Thị Tân sinh năm 1992 sinh ra và lớn lên ở Nghệ An. Tân sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng vô cùng thuần khiết cùng mái tóc dài thướt tha.

 

 

Cô vừa tốt nghiệp Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

 

 

 

Nhắc đến mái tóc của mình, Tân hào hứng chia sẻ: "Để nuôi dưỡng một mái tóc dài cũng không hẳn là quá khó khăn, chỉ cần chú ý tới là được. Cái răng cái tóc là góc con người nên mình muốn chăm sóc mái tóc mỗi khi có thể. Mình để tóc dài như vậy vì mình thấy điều này rất phù hợp với bản thân nói riêng và con gái Việt Nam nói chung nữa".

 

 

 

Không những sở hữu mái tóc dài cuốn hút, Giang còn mang một vẻ đẹp rất đáng yêu. Cô gái sinh năm 1995 này đến từ Thanh Hóa và đang học tại Trường Cao đẳng Xây dựng. Cô luôn mơ ước trở thành một nhà thiết kế thời trang.

 

 Về mái tóc dài đến gần mắt cá chân của mình, Giang chia sẻ: “Mình đã nuôi tóc được 8 năm rồi, từ hồi cuối lớp 4 mẹ bảo mình nuôi tóc dài cho giống con gái chứ trước đó mình toàn để tóc “Mỹ Linh” đấy. 

Mọi người cứ hỏi sao để tóc dài làm gì cho vướng mà mình vẫn thích. Bật mí là từ bé đến giờ mình chưa bao giờ phải ra hàng cắt tóc đâu nhé. 
Vì toàn mẹ cắt cho  đường cơ bản thôi. Lúc trước mình đi học vì lạ nước nên bị rụng tóc suốt, mình thấy các chị tóc ngắn đẹp mình cũng thích lắm. 
Mình còn định cắt cơ mà gia đình không cho vì mẹ bảo thời buổi này hiếm có tóc dài như mình lắm nên mình lại quyết định để tóc dài đấy”.

 

 

 Mái tóc 8 năm chưa cắt của Trà Giang.
 Cô gái sinh năm 1995 Bùi Thị Hoa đến từ Thanh Hóa cũng là một trong những nữ sinh xinh đẹp sở hữu suối tóc đẹp tự nhiên. Hoa đang là sinh viên năm thứ 2 khoa Quản lý kinh tế Học viện Báo chí và Tuyên truyền với mơ ước trở thành nhà báo trong tương lai

 

 

Hoa chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ với mái tóc: "Đó là hồi mình học THPT với chiếc xe đạp đi học. Đi xe đạp có khi mình quên để tóc lại phía trước mà để phía sau có lần tóc vào bánh xe mà may quá không sao. 

Khi lên đai học với mình khi đi học hay ra ngoài đi chơi với bạn bè mọi người xung quanh nhìn mình và trầm trồ khen ngợi. Có người lại lo ngại và khuyên mình nên cắt tóc đi vì thời này không ai để tóc dài vậy nữa, nhưng mình vẫn thích mái tóc này".

 

 

 

Mái tóc dài khiến nữ sinh này luôn thu hút sự chú ý của nhiều người.

 

Theo Zing/tri thức trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm