rssheader

30/11/2020

Sôi động ngày hội khoa học của học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP.HCM)

Tuấn Anh - 17/11/2020, 21:03 GMT+07 | Trẻ

Nhằm giúp học sinh có được tâm lý thoải mái sau những giờ học, giúp kiến thức được tiếp cận đến học sinh một cách nhẹ nhàng nhất, tạo được sân chơi bổ ích, biến mỗi ngày đến trường là một niềm vui cho học sinh, các thầy cô của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã cùng nhau tổ chức một ngày hội vui chơi vừa thú vị, vừa bổ ích cho tất cả học sinh của nhà trường.

Không chỉ được tham gia các trò chơi vận động, học sinh còn được tham gia những thí nghiệm hóa học, vật lý, tham gia lắp ráp robot, kích thích sự tò mò, sáng tạo của các em. Bên cạnh đó, nhà trường còn mời thêm một số đơn vị trường Tiểu học trên địa bàn cùng tham gia, giúp các em có thể cùng chia sẻ niềm vui đến các bạn khác, có thêm nhiều kiến thức và còn có thêm rất nhiều bạn mới.

Rạng rỡ, vui tươi là cảm xúc thể hiện rõ nhất trên tất cả các học sinh khi đến với ngày hội.
Học sinh tham gia sáng tạo, lắp ráp mô hình từ LEGO.
Tất cả các thí nghiệm mà học sinh tham gia đều có sự quan sát, hướng dẫn của thầy cô, không để xảy ra bất kì một nguy hiểm nào cho các em.
Ngoài các khu thí nghiệm, học sinh còn rất hứng thú với các trò chơi vận động.
Không gian đọc sách và vẽ tranh thu hút rất nhiều bạn nữ.
Các bạn nam lại hứng thú hơn với các chú robot, chăm chú lắng nghe những hướng dẫn của thầy cô.
Thầy cô giáo đã chuẩn bị tên viết tắt của Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm từ những quyển sách được xếp cẩn thận, gọn gàng ngay phía sân trường, giúp các em có thêm niềm yêu thích với sách hơn.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm