rssheader

14/05/2021

Sinh viên thủ đô cháy hết mình với các HOUers

ND - 20/10/2019, 07:11 GMT+07 | Trẻ
Một bữa tiệc âm nhạc dành cho sinh viên. Một bữa tiệc âm nhạc dành cho sinh viên.

Đại nhạc hội Fly up không chỉ dành riêng cho sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội mà thực sự là bữa tiệc âm nhạc của giới trẻ ở các trường đại học quanh khu vực.

Ths Trần Phương Thảo, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn tạo ra sân chơi trẻ trung, năng động và trí tuệ, mang đầy chất sinh viên Thủ đô. Đồng thời cũng là dịp để các bạn sinh viên cùng giao lưu với nhau.

Lãnh đạo nhà trường trao thưởng cho các bạn sinh viên.

Chuỗi hoạt động của Ngày hội chào tân sinh viên và Tuần lễ sách sinh viên năm 2019 được Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức với nhiều chương trình hấp dẫn, thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Tinh thần này được nhà trường đặc biệt quan tâm, nhất là với các bạn tân sinh viên.  

Nhiều nội dung thi bổ ích và lý thú được các liên chi hội các khoa trong nhà trường thực hiện. Trải qua các phần thi đầy ấn tượng: Liên chi hội tôi đoàn kết, Liên chi hội tôi khỏe, khéo; Liên chi hội tôi thông thái và kết hợp cùng với phần thi Liên chi hội tôi tài năng. Kết quả, đã tìm ra 3 Giải Nhất, Nhì, Ba  cho Cuộc thi “liên Lhi hội tôi là số 1”.  

Các màn trình diễn bốc lửa của ca sĩ khách mời

Khoa Tiếng Trung Quốc đã đưa người xem hòa mình vào những giai điệu Trung Hoa nhẹ nhàng, những vũ đạo uyển chuyển, mượt mà. Khoa Tạo dáng công nghiệp lại đưa ra nội dung thi thời trang là một phần rất riêng của các bạn...

Mỗi Liên chi hội là một nét riêng, không trộn lẫn và mang đầy chất trí tuệ, tài năng của sinh viên.

Phần nhạc hội hấp dẫn hơn cả với nhiều tiết mục hát múa, nhảy hiện đại của các bạn trẻ, đặc biệt với sự góp mặt của ca sĩ Chi Pu và Erik... đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng không chỉ các HOUers mà là cả các sinh viên trường bạn đến chung vui.

"Thông qua đêm hội, chúng tôi muốn động viên, khích lệ sinh viên thêm tinh thần học tập. Cũng nhân dịp này, lãnh đạo trường Đại học Mở Hà Nội đã trao tặng nhiều suất học bổng tới các bạn tân sinh viên. Những món quà thể hiện sự sẻ chia, tạo động lực để các bạn cố gắng hơn nữa đạt được kết quả cao trong học tập. 

Ý nghĩa thiết thực hơn nữa của chương trình là việc hướng tới kỉ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh – sinh viên Việt Nam; chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Mở Hà Nội và 25 năm thành lập Hội Sinh viên nhà trường" -  Ths Đỗ Ngọc Anh, Bí thư đoàn Trường Đại học Mở Hà Nội.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm