rssheader

23/09/2020

Sắp diễn ra chương trình về khởi nghiệp quy mô lớn chưa từng có

09/07/2020, 11:31 GMT+07 | Trẻ
Sắp diễn ra chương trình về khởi nghiệp quy mô lớn chưa từng có

Được tổ chức lần đầu vào năm 2014, đến nay chương trình đã thu hút gần 1.300 dự án đến từ các trường ĐH, CĐ và nhiều tỉnh thành trên cả nước tham gia dự thi.

chương trình về khởi nghiệp với quy mô lớn chưa từng có từ trước tới nay tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, chương trình năm nay sẽ gồm 2 phần chính: Triển lãm sản phẩm khoa học công nghệ, khởi nghiệp và chia sẻ toạ đàm.

Buổi triển lãm gồm các gian hàng trưng bày sản phẩm khoa học công nghệ của Học viện có tiềm năng thương mại hoá từ các đề tài nghiên cứu khoa học giúp lan tỏa, ươm mầm ý tưởng khởi nghiệp tới sinh viên.

Bên cạnh đó, buổi triển lãm còn có sự xuất hiện của các gian hàng start-up đang hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, ứng dụng công nghệ phát triển nông nghiệp… của các nhóm thanh niên, sinh viên khởi nghiệp.

Phần toạ đàm của chương trình có nhiều nội dung đặc sắc với chủ đề "Từ nghiên cứu khoa học vào Khởi nghiệp" và "Từ ý tưởng đến thị trường". 

Các chuyên gia, KOL, CEO thành công sẽ chia sẻ những bài học, trải nghiệm thực tế của bản thân giúp các bạn sinh viên tham gia có được những góc nhìn mới, rõ ràng hơn về khởi nghiệp, kinh doanh, đặc biệt trong thời đại 4.0.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm