rssheader

23/06/2021

Sao Việt tỏa sáng tại Khơi nguồn vẻ đẹp Việt

Hoài Nam - 26/01/2021, 16:10 GMT+07 | Trẻ
Chương trình “Khơi nguồn Vẻ đẹp Việt” được xem là “Oscar thu nhỏ” của ngành làm đẹp Việt Nam. Chương trình “Khơi nguồn Vẻ đẹp Việt” được xem là “Oscar thu nhỏ” của ngành làm đẹp Việt Nam.

Chương trình “Khơi nguồn Vẻ đẹp Việt” do Thẩm mỹ Quốc tế Maria tổ chức vừa diễn ra tại Hà Nội được xem  là “Oscar thu nhỏ” của ngành làm đẹp Việt Nam. Sự kiện là nơi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, quy tụ hơn 1.000 doanh nghiệp thành đạt, uy tín trong ngành làm đẹp.

Sự kiện mang thông điệp “Mỗi người là một ngôi sao sẽ tỏa sáng theo cách riêng mình”. Bạn là đặc biệt và bạn là duy nhất. Hãy sống là chính mình, khơi nguồn giá trị bản thân, phát huy toàn bộ tiềm lực ý chí và vượt qua thách thức để thành công.

Không thể bỏ lỡ trong chương trình chính là khoá đào tạo "Xây dựng phong cách thời trang cá nhân" do Madam Trang Lê - Chủ tịch tuần lễ Việt Nam - Vietnam International Fashion week, trực tiếp chia sẻ. Bí quyết lựa chọn trang phục phù hợp với ngoại hình, tính cách; xây dựng phong thái tự tin, cuốn hút là những giá trị tuyệt vời mà mỗi người tham dự nhận được.

Đặc biệt, tại khoá đào tạo, Madam Trang Lê đã tư vấn thay đổi phong cách cho những người may mắn nhất. Điểm nhấn ấn tượng nhất trong chương trình chính là sự kiện thảm đỏ. Sức hút của thảm đỏ đến từ những chiếc siêu xe sang trọng, người tham gia có cơ hội trải nghiệm khoảnh khắc được siêu xe đưa đón và xuất hiện trước báo chí truyền thông.

Những gương mặt đình đám trong giới showbiz: Siêu mẫu Thuỳ Dương, Top 5 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 Hương Ly, người mẫu - diễn viên Michael Trương, người mẫu Trang Trần, ca sỹ diễn viên Maya, ca sỹ diễn viên Quỳnh Nga, DJ Tommy, DJ Kukiu, Trà My Angel,... cũng có mặt  trong đêm Gala tổng kết chương trình đã khép lại sự kiện "Khơi nguồn vẻ đẹp Việt" năm nay.

“Bữa tiệc âm thanh ánh sang” với âm nhạc sôi động, cuốn hút, ca sĩ Maya, Quỳnh Nga, Trà My Angel, DJ Tommy, DJ Cukiu đã bùng cháy sân khấu, mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời. Đặc biệt, bộ sưu tập từ NTK Thảo Nguyễn và bộ sưu tập từ NTK Cao Minh Tiến đã tạo nên một bữa tiệc thời trang độc đáo, một sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc và thời trang.

Ý nghĩa hơn cả là người mẫu biểu diễn trang phục trong bộ sưu tập của NTK Thảo Nguyễn chính là những em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ số 3- một trong 2 địa điểm mà BTC “Khơi nguồn vẻ đẹp Việt” tổ chức thiện nguyện "Nâng bước chân em" ngày 11/01 vừa qua.

Tâm sự tại sự kiện, Chuyên gia sắc đẹp quốc tế Ngọc Hiền – Trưởng BTC chương trình chia sẻ: “ Bản thân Hiền đam mê với nghệ thuật, với ngành giải trí, với công việc đào tạo cũng như sứ mệnh trong  ngành spa làm đẹp của mình. Và cũng chính vì yêu thương, trân trọng và từng cảm xúc một, đặc biệt là tôi bị ảnh hưởng bởi người truyền cảm hứng cho mình là chị Trang Lê. Chị đã thổi hồn cho mình rất nhiều và chia sẻ nhiều điều bổ ích, nên tôi đã tổ chức sự kiện này”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm