rssheader

22/01/2021

Nhóm AF Band dành giải vàng Saigonact Got Talent 2018

Anh Nguyễn - 23/06/2018, 10:40 GMT+07 | Trẻ
Các cá nhân và nhóm nhạc xuất sắc nhận giải tại đêm chung kết Các cá nhân và nhóm nhạc xuất sắc nhận giải tại đêm chung kết

Sau hơn 2 tháng kể từ khi phát động, nhờ sự tập luyện, đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, kỹ thuật biểu diễn, các sinh viên đã thể hiện tài năng hát, múa, nhảy, diễn xuất tự tin, mang đến khán phòng một không gian nghệ thuật đầy cảm xúc.

Đêm chung kết, 15 cá nhân và ban nhạc lọt vào đêm chung kết (lựa chọn từ hơn 80 cá nhân, ban nhạc) đã nhận sự quan tâm và cổ vũ của đông đảo sinh viên trong và ngoài trường. Đặc biệt, với sự tài trợ tạo mẫu tóc miễn của nhà tạo mẫu tóc Minh Quyền, các thí sinh đã bước vào đêm thi với tâm thế tự tin để tỏa sáng.

Qua những phần thi quyết liệt và sôi nổi của các thí sinh, Ban Giám khảo đã chọn ra các tiết mục đạt cơ cấu giải thưởng: Giải Vàng: nhóm AF Band (K112TN1).

Giải Bạc: thí sinh Nguyễn Quốc Huy (K112DV1);  Giải Đồng: Chí Hào + Tây Ga (K112QK1). Ngoài ra, với sự tiến bộ trong chất giọng từ vòng Sơ khảo cũng như kỹ thuật biểu diễn chuyên nghiệp, Ban Tổ chức đã trao giải sáng tạo cho thí sinh Nguyễn Anh Văn (K102QH1) và giải ấn tượng cho thí sinh Nguyễn hoàng Đức (K112TN1).

Saigonact Got Talent” là sân chơi nghệ thuật lành mạnh và bổ ích dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Cuộc thi là cơ hội để các bạn bộc lộ năng khiếu và sở trường của bản thân; nâng cao năng lực tập hợp học sinh, sinh viên; tạo điều kiện để học sinh, sinh viên thể hiện bản lĩnh, sự tự tin, kỹ năng cần thiết nhằm hoàn thiện bản thân.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm