rssheader

17/01/2021

Nhật ký 20 khép lại với dấu ấn khó quên của sinh viên trường Báo!

Ngọc Trang - 25/11/2020, 16:30 GMT+07 | Trẻ
Đêm nhạc Nhật ký 20 đã để lại dấu ấn khó quên cho tân sinh viên trường Báo. Đêm nhạc Nhật ký 20 đã để lại dấu ấn khó quên cho tân sinh viên trường Báo.

"Nhật Ký 20" là chương trình thường niên của khoa Kinh tế chính trị dành tặng cho tân sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hoạt động này bao gồm chuỗi sự kiện đồng hành giúp các bạn sinh viên khóa mới làm quen với môi trường đại học cũng như có thêm nhiều trải nghiệm cùng những người bạn và các anh chị khóa trên.

Đêm đại nhạc hội Nhật Ký 20 là sự kiện cuối cùng trong chuỗi sự kiện“Nhật Ký 20 - 2020: AMAZE” đã mang lại cho tất cả sinh viên nhiều cảm xúc và dấu ấn khó quên.

Trải qua 6 mùa thành công, Nhật Ký 20 đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt và trở thành một phần không thể thiếu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Bước sang năm thứ 7, chương trình trở lại đầy hứa hẹn với chủ đề mang tên “AMAZE”.

Những tiết mục được dàn dựng công phu tại đêm nhạc chào tân sinh viên.

Theo Ban tổ chức, ý nghĩa của tên gọi “AMAZE” vừa có thể hiểu là "A MAZE" - mê cung, vừa có nghĩa là "AMAZE" - điều thú vị, bất ngờ khi suy nghĩ, nhìn nhận vấn đề theo một góc nhìn hoàn toàn mới. Từ đó, chương trình mong muốn gửi gắm thông điệp tới các bạn tân sinh viên rằng:“Vượt qua khỏi tư duy của bản thân là cách tốt nhất đưa bạn đến thành công. Phía cuối bức tường đôi khi không phải là điểm kết thúc của con đường”. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào Tân sinh viên của Học viện do khoa Kinh tế - Chính trị tổ chức.

Nhật Ký 20 sẽ là nơi truyền những năng lượng tích cực trong việc sáng tạo, tư duy độc đáo tới các bạn sinh viên K40. Bên cạnh đó, hình ảnh tấm bản đồ tượng trưng cho lối đi mòn của mỗi người trong những cuộc tìm kiếm và Đại nhạc hội “Nhật ký 20 - 2020: AMAZE” chính là chìa khóa cho việc xóa bỏ đi lối tư duy cũ để tìm ra một hướng đi hoàn toàn mới.

Tiết mục thể hiện sự đột phá của các bạn trẻ.

Chuỗi hoạt động chào tân sinh viên “Nhật ký 20 – 2020: AMAZE” diễn ra với các sự kiện: Định nghĩa, Mảnh ghép, Đảo ngược, Trạm nghỉ và Đại nhạc hội.

Đêm đại nhạc hội “Nhật Ký 20 - 2020: AMAZE” khép lại là sự kiện bùng nổ nhất trong chuỗi sự kiện với sự chuẩn bị công phu, kỹ càng về mọi mặt; hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo sinh viên cả trong và ngoài Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Nhật Ký 20 - 2020” sẽ là một trong những sự kiện đầu tiên trong quãng đời sinh viên của các bạn tân sinh viên K40 khoa Kinh tế chính trị, đưa các bạn đến những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Bên cạnh đó, đây cũng như một mái nhà giúp sinh viên gắn kết hơn, cùng nhau học hỏi những điều bổ ích.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm