rssheader

22/04/2021

Ngô Anh Thư - người đẹp đa phong cách

Tả Pháp (thực hiện) - 09/05/2018, 15:24 GMT+07 | Trẻ
Ngô Anh Thư Ngô Anh Thư
Ngô Anh Thư cao 1m76, không chỉ nổi bật với số đo 3 vòng chuẩn 92-60-96, mà còn được biết đến với đôi chân dài 1,2m của một siêu mẫu. Gần đây, Ngô Anh Thư xuất hiện với nhiều hình ảnh, vai trò khác nhau: doanh nhân trong ngành làm đẹp, sale trong ngành bất động sản đầy tiềm năng. Chị còn mong muốn sẽ trở thành chuyên gia bất động sản trong tương lai, rồi trở thành siêu mẫu chuyên nghiệp... Tài Hoa Trẻ có cuộc trò chuyện cùng Ngô Anh Thư.

* Chúc mừng Ngô Anh Thư đã đoạt danh hiệu Á hoàng 2 trong cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân 2018. Chị có thể chia sẻ thêm về hành trình đến với cuộc thi, cùng những trải nghiệm của bản thân?

Ngô Anh Thư: Tôi đến với cuộc thi rất tình cờ, qua giới thiệu của người bạn thân và rất nhanh chóng quyết định tham gia vì ước mơ của tôi là trở thành một doanh nhân thành đạt. Sau khi quyết định tham gia cuộc thi, tôi đã nỗ lực tập luyện để mong có thứ hạng cao. Và tôi rất hài lòng với kết quả đạt được, mặc dù đó không phải thứ hạng cao nhất.

Trong quá trình tham gia cuộc thi, tôi được tiếp xúc, học hỏi rất nhiều từ những người bạn, người chị những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích cho việc kinh doanh và mở rộng các mối quan hệ sau này. Tôi cũng được quen biết rất nhiều người đẹp thành đạt cùng tham gia cuộc thi. Tôi phát hiện ra một điều là bên cạnh nhan sắc thì khả năng nói tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng giúp tôi giành danh hiệu tại đấu trường nhan sắc này.

* Thế còn hành trình đến với sàn diễn, thế giới người mẫu của chị thì thế nào?

- Hành trình đến với sàn diễn, thế giới người mẫu xuất phát từ đam mê cháy bỏng của tôi lúc còn nhỏ. Lúc nhỏ, không biết tình cờ hay duyên nợ, trong một buổi tối gia đình mở tivi đúng vào lúc có chương trình trình diễn thời trang, tôi thấy yêu mến sàn diễn, thế giới người mẫu ngay từ lúc đó. Tuy nhiên, yêu mến là một chuyện, còn để thực hiện ước mơ của mình lại cần nhiều yếu tố khác. Nó đòi hỏi sự cố gắng nỗ lực bản thân và tập luyện nghiêm túc thì mới mong đạt được kết quả nhất định. Sàn diễn và người mẫu có một sức hút mãnh liệt đối với tôi, nơi đó tôi có thể thể hiện bản thân một cách tự tin và chân thật nhất.

Ngô Anh Thư (Trang phục Tuấn Hải)

* Với hình ảnh Ngô Anh Thư kinh doanh trong ngành làm đẹp, sale trong ngành bất động sản đầy tiềm năng, rồi mong muốn sẽ trở thành chuyên gia bất động sản trong tương lai; trở thành siêu mẫu chuyên nghiệp... Phải chăng, chị đang chọn xây dựng mình là người đẹp đa phong cách?

- Ôi, tôi không dám nhận mình đa phong cách đâu. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là việc nào mình thích thì mình nhích thôi… Nói vậy chớ, tôi làm việc gì cũng phải cố gắng, nỗ lực vượt qua chính mình rất nhiều. Với tôi thì làm đẹp luôn là ước muốn chính đáng của mọi phụ nữ. Việc kinh doanh trong ngành làm đẹp giúp cho mình có thể học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người, và cũng là cách hay nhất để tự hoàn thiện bản thân và làm cho mình mới hơn nữa, đẹp hơn nữa.

Công việc kinh doanh ở lĩnh vực bất động sản thật sự là một thách thức rất lớn đối với tôi, vì khởi đầu tôi hầu như chưa có kinh nghiệm nhiều, nhưng qua đó có thể tạo ra nguồn thu nhập đảm bảo cho cuộc sống hiện tại và trong tương lai… Thoạt nhìn, có thể thấy mọi thứ rời rạc không liên quan gì, nhưng thật ra nó bổ sung, hỗ trợ nhau rất tốt.

Tôi không dám nghĩ là sẽ xây dựng hình ảnh người đẹp đa phong cách, chỉ muốn cố gắng được trải nghiệm và hòa hợp giữa đam mê sở thích và cuộc sống thực tại.

Ngô Anh Thư (phải) & Trần Huyền Nhung cùng tham dự một sự kiện
* Xin cám ơn và chúc chị thành công.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm