rssheader

15/08/2020

Mới tập tành làm Vlog, con gái của bà Tân đã bị dân mạng bóc phốt “gian dối“

20/03/2020, 03:57 GMT+07 | Trẻ
Mới tập tành làm Vlog, con gái của bà Tân đã bị dân mạng bóc phốt “gian dối“ Mới tập tành làm Vlog, con gái của bà Tân đã bị dân mạng bóc phốt “gian dối“

Mới đây, sau khi hé lộ danh tính là con gái út của bà Tân Vlog cùng với những lần được 2 anh trai giới thiệu, cô gái có tên Thanh Lương đã chính thức bắt đầu con đường làm You Tube.

Ngay khi xuất hiện, video của cô gái này đã gây tò mò cho không ít người. Bởi nếu như trước đó, 10X ghi điểm khi thỉnh thoảng lại xuất hiện trong các clip nấu ăn của mẹ và anh trai thì bây giờ, Thanh Lương đã chính thức "đứng riêng".

Vẫn với nội dung là những video trêu chọc mẹ và các anh, cuộc sống thường ngày... Ngay trong sản phẩm đầu tiên đăng lên kênh, Thanh Lương đã làm lại trò "troll" Hưng Vlog từng thực hiện trước đó với chai nước trộn dầu ăn.

Thế nhưng, ngay khi video được phát sóng, nhiều ý kiến cho rằng cách trò chuyện của con gái bà Tân trong video không mấy tự nhiên, khác hẳn so với những lần làm "diễn viên phụ" trong video của mẹ và anh trai. 

Mới tập tành làm Vlog, con gái xinh đẹp của bà Tân đã bị dân mạng bóc phốt "gian dối khán giả" - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng con gái bà Tân diễn lố, đánh tráo chai nước trước khi "troll" Hưng Vlog.

Mới tập tành làm Vlog, con gái xinh đẹp của bà Tân đã bị dân mạng bóc phốt "gian dối khán giả" - Ảnh 3.

Mới tập tành làm Vlog, con gái xinh đẹp của bà Tân đã bị dân mạng bóc phốt "gian dối khán giả" - Ảnh 4.

Đặc biệt là không có sự mới lạ trong video đầu tay cũng là điều một số bình luận mà dân mạng góp ý. Thậm chí, số khác còn phát hiện chiêu trò trong màn "troll" ngay clip đầu tiên của con gái bà Tân và họ cho rằng đó là việc làm "gian đối khán giả":

"Cái này có phải troll đâu, nhìn kỹ chai nước lúc Hưng uống không có dầu, dầu không thể hoà tan trong nước ngọt được", "Đã đổi chai nước rồi, khi đầu là chai đổ cả dầu ăn gần đầy, khi đưa cho Hưng Vlog thì ít hơn. Mọi người thấy hợp lí không";

"Nhìn thì biết là dựng video, các bạn nhìn kĩ chai nước, lúc cho dầu vào nó cao hơn, nhạt hơn vì dầu nhẹ hơn nước ngọt. Đến lúc vào cho uống thì lại ít hơn và màu trên dưới giống nhau"... 

Mới tập tành làm Vlog, con gái xinh đẹp của bà Tân đã bị dân mạng bóc phốt "gian dối khán giả" - Ảnh 5.

Nhiều người tỏ ra hoài nghi liệu Thanh Lương có thực sự là con gái ruột của bà Tân Vlog?

Đặc biệt, không ít người cũng bày tỏ hoang mang bởi từ khi nổi tiếng, bà Tân giới thiệu chỉ có 2 người con trai tên Hưng và Hậu. Tuy nhiên, thời gian gần đây, hiện tượng mạng họ Nguyễn lần đầu hé lộ còn có thêm một cô con gái. Nên trong video này, có người thắc mắc liệu Thanh Lương có phải con gái ruột của bà Tân?

Trước những ý kiến trên, hiện người trong cuộc chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Tuy gây tranh cãi từ video đầu tiên lập kênh YouTube, nhưng nhờ sự giới thiệu và hỗ trợ từ các anh, kênh Thanh Lương Vlog cũng đã có hơn 100 nghìn người đăng ký.

Hiện Thanh Lương cũng được đông đảo người xem góp ý cách xây dựng nội dung nhưng cũng ủng hộ cô trở thành YouTuber như hai anh trai.

Theo Nhịp sống Việt

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm