rssheader

18/01/2021

Mercedes Benz hợp tác với trường nghề đào tạo nhân lực chất lượng cao

Anh Quang - 24/10/2019, 06:18 GMT+07 | Trẻ
Lần đầu tiên Mercedes Benz hợp tác đào tạo với trường nghề của Việt Nam Lần đầu tiên Mercedes Benz hợp tác đào tạo với trường nghề của Việt Nam

Đây là lần đầu tiên Mercedes Benz hợp tác với một trường cao đẳng nghề của Việt Nam. Theo đó, trong thời gian 2,5 năm tới, Mercedes Benz sẽ hỗ trợ nhà trường cung cấp chương trình đào tạo lý thuyết, nền tảng về công nghiệp ô tô nói chung và các sản phẩm của Mercedes-Benz nói riêng.

Bản ký kết sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên. Trong đó, Mercedes Benz cam kết mỗi năm sẽ dành 20 suất học bổng cùng cơ hội làm việc tại hệ thống đại lý chính hãng của Mercedes-Benz cho học viên trường Lilama 2 tham gia chương trình đào tạo chất lượng cao.

Cùng với việc đào tạo ở nhà trường, các học viên sẽ được thực hành tại các đại lý của Mercedes-Benz để áp dụng kiến thức vào thực tế. Theo chương trình đào tạo học viên sẽ trải qua các giai đoạn từ lý thuyết đến thực hành và áp dụng chuyên sâu. Sau khi tốt nghiệp, các học viên được cấp các chứng chỉ từ Phòng Công nghiệp - thương mại Đức, Trường CĐ Lilama 2 và Mercedes-Benz.

Ngoài ra, các học viên cũng sẽ được đảm bảo việc làm cùng những chế độ đãi ngộ hấp dẫn tại các đại lý ủy quyền chính thức của Mercedes-Benz. Hướng tới mục tiêu đào tạo nhân lực theo tiêu chuẩn quốc tế, từ nhiều năm qua, trường CĐ Lilama 2 đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp có uy tín trong và ngoài nước. Trong đó, đào tạo nghề theo tiêu chuẩn của Đức được xem là hướng đi đột phá. Kỳ vọng, sự hợp tác này sẽ có được thành công và nhân rộng trong toàn hệ thống giáo dục nghề nghiệp.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm