rssheader

25/10/2020

Mẫu nhí ước mơ thành hoa hậu như Tiểu Vy

16/03/2019, 11:45 GMT+07 | Trẻ
Mẫu nhí ước mơ thành hoa hậu như Tiểu Vy
Dù chỉ là cô bé 6 tuổi nhưng Suri Thiên Kim đã chứng tỏ là một mẫu nhí có năng khiếu và đam mê làm người mẫu thời trang.

Suri Thiên Kim mới 6 tuổi và đang học lớp Prep tại Sis.Cô bé theo học lớp mẫu nhí Pinkids của đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc hơn 6 tháng nhưng đã thay đổi rất nhiều từ kỹ năng biểu diễn catwalk cho đến tạo dáng trước ống kính.

Dù chỉ là cô bé 6 tuổi, Suri Thiên Kim đã chứng tỏ là một mẫu nhí có năng khiếu và đam mê làm người mẫu thời trang.

Sau những lần được biểu diễn cùng các hoa hậu siêu mẫu tại Asian Kids Fashion Week, cô bé đã nuôi ước mơ trở thành hoa hậu và rất thần tượng cô Trần Tiểu Vy.

Sau những lần được biểu diễn cùng các hoa hậu, siêu mẫu tại Asian Kids Fashion Week, cô bé đã nuôi ước mơ trở thành hoa hậu và rất thần tượng cô Trần Tiểu Vy.

Gia đình luôn ủng hộ và cố gắng tạo mọi điều kiện để Suri Thiên Kim có thể theo đuổi ước mơ của mình. Hiện tại Suri Thiên Kim cũng là một trong những gương mặt được các nhãn hàng thời trang lựa chọn nhiều nhất.

Gia đình luôn ủng hộ và cố gắng tạo mọi điều kiện để Suri Thiên Kim có thể theo đuổi ước mơ của mình. Hiện tại Suri Thiên Kim cũng là một trong những gương mặt được các nhãn hàng thời trang lựa chọn.

Với gương mặt trái xoan xinh xắn và đáng yêu, Suri Thiên Kim cũng là một mẫu nhí nhận được nhiều lời mời chụp ảnh và biểu diễn.

Suri Thiên Kim cũng là một mẫu nhí nhận được nhiều lời mời chụp ảnh và biểu diễn.

Ba mẹSuri Thiên Kim vẫn muốn con gái học thật giỏi những môn văn hóa ở trường hơn, và chỉ cho tham gia các hoạt động ngoại khóa vào những dịp cuối tuần hay nghĩ lễ.

Ba mẹSuri Thiên Kim vẫn muốn con gái học thật giỏi những môn văn hóa ở trường hơn và chỉ cho tham gia các hoạt động ngoại khóa vào dịp cuối tuần hay nghĩ lễ.

Dịp hè sắp tới, Suri Thiên Kim và cùng đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc tham gia các hoạt động tái các tuần lễ thời trang châu Á nhưHàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc ....

Dịp hè sắp tới, Suri Thiên Kim cùng đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc tham gia các hoạt động tại các tuần lễ thời trang châu Á nhưHàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc ....

Trong bộ ảnh thời trang vừa thực hiện, thể hiện sự năng động trong cách tạo dáng với những trang phục tôn nét cá tính.

Trong bộ ảnh thời trang vừa thực hiện, cô bé thể hiện sự năng động trong cách tạo dáng với những trang phục tôn nét cá tính.

Trang phục ánh kim, vải metalic được đưa vào các mẫu áo bomber, chân váy xếp tầng... giúp bé gái thêm phần xinh xắn.

Trang phục ánh kim, vải metalic được đưa vào các mẫu áo bomber, chân váy xếp tầng... giúp bé gái thêm phần xinh xắn.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Nguyễn Du, trang điểmHuy Nguyễn, làm tócKen Huỳnh, stylistPhương Phương,trang PhụcĐức Lê.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Nguyễn Du, trang điểm Huy Nguyễn, làm tócKen Huỳnh, stylist Phương Phương,trang Phục Đức Lê.


Theo Ngoisao.net
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm